MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1302 | Date: 05-Jul-19951995-07-05હશે ઘણા રે દીવાના તારા રે પ્રભુ, પણ યાદ રાખજે હું છું છે દીવાનો તારોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=hashe-ghana-re-divana-tara-re-prabhu-pana-yada-rakhaje-hum-chhum-chheહશે ઘણા રે દીવાના તારા રે પ્રભુ, પણ યાદ રાખજે હું છું છે દીવાનો તારો

છે એક દીવાનો તારો નાનો નાનો (2)

નથી આવડતું જેને કાંઈ બીજું, કરી છે શરૂઆત જેણે પ્યાર અપનાવવાનું

નથી કાંઈ એની પાસે રે મોટું છે દિલ પણ છે તો એ નાનો નાનો

નથી વિશાળતા જેના હૈયે, તોયે જાગ્યો છે પ્રેમ તારો રે પ્રભુ

જાગ્યો છે પ્રેમ હૈયામાં, તારા કાજે છાનો છાનો

ભૂલજે ભૂલવું હોય તો તારે, કર્યું છે શરૂ તને તો મેં યાદ કરવાનુ

નજર છે નાની, છે મૂર્તિ તું તો વિશાળતાની, તોય પડશે તારે મારી નજરમાં સમાવવું

સાંભળતો રહ્યો છે જગને ભલે, કાન વિશાળ છે તારા, સાંભળવાને દીધા છે મને કાન નાના

હશે તારી પાસે ભલે બધું તો મોટું ને મોટું, પણ છે કાંઈક નાનું છે એ તો તારું ને તારું રે

કહેતો ના હવે તું મેળ ક્યાંથી ખાસે આપણો, છે વિશાળ તું, છું, દીવાનો હું નાનો નાનો

હશે ઘણા રે દીવાના તારા રે પ્રભુ, પણ યાદ રાખજે હું છું છે દીવાનો તારો
View Original
Increase Font Decrease Font
 
હશે ઘણા રે દીવાના તારા રે પ્રભુ, પણ યાદ રાખજે હું છું છે દીવાનો તારો

છે એક દીવાનો તારો નાનો નાનો (2)

નથી આવડતું જેને કાંઈ બીજું, કરી છે શરૂઆત જેણે પ્યાર અપનાવવાનું

નથી કાંઈ એની પાસે રે મોટું છે દિલ પણ છે તો એ નાનો નાનો

નથી વિશાળતા જેના હૈયે, તોયે જાગ્યો છે પ્રેમ તારો રે પ્રભુ

જાગ્યો છે પ્રેમ હૈયામાં, તારા કાજે છાનો છાનો

ભૂલજે ભૂલવું હોય તો તારે, કર્યું છે શરૂ તને તો મેં યાદ કરવાનુ

નજર છે નાની, છે મૂર્તિ તું તો વિશાળતાની, તોય પડશે તારે મારી નજરમાં સમાવવું

સાંભળતો રહ્યો છે જગને ભલે, કાન વિશાળ છે તારા, સાંભળવાને દીધા છે મને કાન નાના

હશે તારી પાસે ભલે બધું તો મોટું ને મોટું, પણ છે કાંઈક નાનું છે એ તો તારું ને તારું રે

કહેતો ના હવે તું મેળ ક્યાંથી ખાસે આપણો, છે વિશાળ તું, છું, દીવાનો હું નાનો નાનો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


haśē ghaṇā rē dīvānā tārā rē prabhu, paṇa yāda rākhajē huṁ chuṁ chē dīvānō tārō

chē ēka dīvānō tārō nānō nānō (2)

nathī āvaḍatuṁ jēnē kāṁī bījuṁ, karī chē śarūāta jēṇē pyāra apanāvavānuṁ

nathī kāṁī ēnī pāsē rē mōṭuṁ chē dila paṇa chē tō ē nānō nānō

nathī viśālatā jēnā haiyē, tōyē jāgyō chē prēma tārō rē prabhu

jāgyō chē prēma haiyāmāṁ, tārā kājē chānō chānō

bhūlajē bhūlavuṁ hōya tō tārē, karyuṁ chē śarū tanē tō mēṁ yāda karavānu

najara chē nānī, chē mūrti tuṁ tō viśālatānī, tōya paḍaśē tārē mārī najaramāṁ samāvavuṁ

sāṁbhalatō rahyō chē jaganē bhalē, kāna viśāla chē tārā, sāṁbhalavānē dīdhā chē manē kāna nānā

haśē tārī pāsē bhalē badhuṁ tō mōṭuṁ nē mōṭuṁ, paṇa chē kāṁīka nānuṁ chē ē tō tāruṁ nē tāruṁ rē

kahētō nā havē tuṁ mēla kyāṁthī khāsē āpaṇō, chē viśāla tuṁ, chuṁ, dīvānō huṁ nānō nānō

Increase Font Decrease Font

Explanation in English
Lot of people must be crazy about you Oh God, but remember that I am crazy about you.

This one is a small lover of yours.

Don’t know anything else, have just started to accept love.

Don’t have anything big with me, my heart is also a small one.

There is no broadness in the heart, still love has arisen in the heart for you Oh God.

Love has arisen in the heart for you secretly.

If you want to forget, you can forget, but I have started remembering you.

My vision is small, you are the idol of vastness, still you will have to accommodate yourself in my vision.

You may have been listening to the entire world, your ears are large, you have given me small ears to listen.

You may have everything big with you, but something is small and that is also yours.

Now don’t tell how can we meet, after all you are vast and I am a small lover of yours.