En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About author
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 1120 | Date: 02-Jan-1995
1995-01-02
1995-01-02
જેવું રે છે પ્રભુ એવું એ તો છે, દેવું છે મને એ તો તને રે પ્રભુ રે
Sant Sri Apla Ma
https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jevum-re-chhe-prabhu-evum-e-to-chhe-devum-chhe-mane-e-to-tane-re-prabhu
જેવું રે છે પ્રભુ એવું એ તો છે, દેવું છે મને એ તો તને રે પ્રભુ રે
ચાહ્યું સુધારવા એને કરી ઘણી કોશિશ, સુધારવા છતાં ના સુધર્યું એ તો રે
સ્વીકારી લેજે તું એને પ્રેમથી પ્રભુ, ધર્યું છે મેં તો તારા ચરણમાં રે
છે દિલ મારું તો કેવું પ્રભુ, જાણે છે મારાથી વધુ તો તું રે
ના કરતો તું કોઈ બહાના, સ્વીકારી લેજે તું એને તો આજ રે
સુધર્યું નથી મારાથી તો પ્રભુ, સુધારી દેજે તું એને રે
ભટકતો ને ભટકતો રહ્યો છે એ તો, ભટકવું એનું કામ રે
આકર્ષણોમાં આકર્ષાતો રહ્યો છે, લોભલાલચમાં લપટાઈ રે
છે એ તો દિલ મારું પ્રભુ, દેવું છે મારે તો તને રે સ્વીકારી તું એને લેજે રે
સમજાવી તું એને દેજે રે, તારામાં સમાવી તું એને લેજે રે
જેવું રે છે પ્રભુ એવું એ તો છે, દેવું છે મને એ તો તને રે પ્રભુ રે
View Original
જેવું રે છે પ્રભુ એવું એ તો છે, દેવું છે મને એ તો તને રે પ્રભુ રે
ચાહ્યું સુધારવા એને કરી ઘણી કોશિશ, સુધારવા છતાં ના સુધર્યું એ તો રે
સ્વીકારી લેજે તું એને પ્રેમથી પ્રભુ, ધર્યું છે મેં તો તારા ચરણમાં રે
છે દિલ મારું તો કેવું પ્રભુ, જાણે છે મારાથી વધુ તો તું રે
ના કરતો તું કોઈ બહાના, સ્વીકારી લેજે તું એને તો આજ રે
સુધર્યું નથી મારાથી તો પ્રભુ, સુધારી દેજે તું એને રે
ભટકતો ને ભટકતો રહ્યો છે એ તો, ભટકવું એનું કામ રે
આકર્ષણોમાં આકર્ષાતો રહ્યો છે, લોભલાલચમાં લપટાઈ રે
છે એ તો દિલ મારું પ્રભુ, દેવું છે મારે તો તને રે સ્વીકારી તું એને લેજે રે
સમજાવી તું એને દેજે રે, તારામાં સમાવી તું એને લેજે રે
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
jēvuṁ rē chē prabhu ēvuṁ ē tō chē, dēvuṁ chē manē ē tō tanē rē prabhu rē
cāhyuṁ sudhāravā ēnē karī ghaṇī kōśiśa, sudhāravā chatāṁ nā sudharyuṁ ē tō rē
svīkārī lējē tuṁ ēnē prēmathī prabhu, dharyuṁ chē mēṁ tō tārā caraṇamāṁ rē
chē dila māruṁ tō kēvuṁ prabhu, jāṇē chē mārāthī vadhu tō tuṁ rē
nā karatō tuṁ kōī bahānā, svīkārī lējē tuṁ ēnē tō āja rē
sudharyuṁ nathī mārāthī tō prabhu, sudhārī dējē tuṁ ēnē rē
bhaṭakatō nē bhaṭakatō rahyō chē ē tō, bhaṭakavuṁ ēnuṁ kāma rē
ākarṣaṇōmāṁ ākarṣātō rahyō chē, lōbhalālacamāṁ lapaṭāī rē
chē ē tō dila māruṁ prabhu, dēvuṁ chē mārē tō tanē rē svīkārī tuṁ ēnē lējē rē
samajāvī tuṁ ēnē dējē rē, tārāmāṁ samāvī tuṁ ēnē lējē rē
Previous Bhajan
રહેવા નથી દેતા એ તો, છોડતા નથી મને એ તો, એકલો ને એકલો
Next Bhajan
ઉત્પાત મચી ગયો, ઉત્પાત મચી ગયો, મારા હૈયામાં ઉત્પાત મચી ગયો
Previous Gujarati Bhajan
રહેવા નથી દેતા એ તો, છોડતા નથી મને એ તો, એકલો ને એકલો
Next Gujarati Bhajan
ઉત્પાત મચી ગયો, ઉત્પાત મચી ગયો, મારા હૈયામાં ઉત્પાત મચી ગયો
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close
Login
|
Sign Up