View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 618 | Date: 06-Feb-19941994-02-06કરીને મીઠાશભર્યું વર્તન જગમાં, તું મીઠાશ વેરતો ને વેરતો રહેજેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=karine-mithashabharyum-vartana-jagamam-tum-mithasha-verato-ne-verato-rahejeકરીને મીઠાશભર્યું વર્તન જગમાં, તું મીઠાશ વેરતો ને વેરતો રહેજે,

કડવાશ ભરેલા દિલની હરીને કડવાશ, મીઠાશ તારી તું એમાં ભરી રે દેજે

સાગર બનીને આ ધરતી પર સદા, મીઠો વરસાદ તું વરસાવતો રહેજે

કરીને દૂર કડવાશને હૈયામાંથી, તું મીઠાશને અપનાવી રે લેજે

છે આ જગ તો તારું ને તારું, જગનો તું જરા બનીને રે જોજે

કૂડકપટ ને ક્રોધનો કરી ત્યાગ, નમ્રતાને તું અપનાવી રે લેજે

છોડી કડવા ફળ ખાવાનું, ફળ મીઠા એકવાર તું ચાખી તો લેજે

સુંદર સ્વપ્નને તારા પ્રેમથી, સજાવીને સવારી તું જરા જોજે

મજા માણી ખૂબ, અન્યને કષ્ટ આપવામાં તે, અન્યને સુખ આપવાની મજા તું માણી રે લેજે,

પ્યાર ભરેલા દિલને ગળે લગાવી, મળેલા આનંદને ફૂલડે વધાવી રે લેજે

કરીને મીઠાશભર્યું વર્તન જગમાં, તું મીઠાશ વેરતો ને વેરતો રહેજે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કરીને મીઠાશભર્યું વર્તન જગમાં, તું મીઠાશ વેરતો ને વેરતો રહેજે,

કડવાશ ભરેલા દિલની હરીને કડવાશ, મીઠાશ તારી તું એમાં ભરી રે દેજે

સાગર બનીને આ ધરતી પર સદા, મીઠો વરસાદ તું વરસાવતો રહેજે

કરીને દૂર કડવાશને હૈયામાંથી, તું મીઠાશને અપનાવી રે લેજે

છે આ જગ તો તારું ને તારું, જગનો તું જરા બનીને રે જોજે

કૂડકપટ ને ક્રોધનો કરી ત્યાગ, નમ્રતાને તું અપનાવી રે લેજે

છોડી કડવા ફળ ખાવાનું, ફળ મીઠા એકવાર તું ચાખી તો લેજે

સુંદર સ્વપ્નને તારા પ્રેમથી, સજાવીને સવારી તું જરા જોજે

મજા માણી ખૂબ, અન્યને કષ્ટ આપવામાં તે, અન્યને સુખ આપવાની મજા તું માણી રે લેજે,

પ્યાર ભરેલા દિલને ગળે લગાવી, મળેલા આનંદને ફૂલડે વધાવી રે લેજે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


karīnē mīṭhāśabharyuṁ vartana jagamāṁ, tuṁ mīṭhāśa vēratō nē vēratō rahējē,

kaḍavāśa bharēlā dilanī harīnē kaḍavāśa, mīṭhāśa tārī tuṁ ēmāṁ bharī rē dējē

sāgara banīnē ā dharatī para sadā, mīṭhō varasāda tuṁ varasāvatō rahējē

karīnē dūra kaḍavāśanē haiyāmāṁthī, tuṁ mīṭhāśanē apanāvī rē lējē

chē ā jaga tō tāruṁ nē tāruṁ, jaganō tuṁ jarā banīnē rē jōjē

kūḍakapaṭa nē krōdhanō karī tyāga, namratānē tuṁ apanāvī rē lējē

chōḍī kaḍavā phala khāvānuṁ, phala mīṭhā ēkavāra tuṁ cākhī tō lējē

suṁdara svapnanē tārā prēmathī, sajāvīnē savārī tuṁ jarā jōjē

majā māṇī khūba, anyanē kaṣṭa āpavāmāṁ tē, anyanē sukha āpavānī majā tuṁ māṇī rē lējē,

pyāra bharēlā dilanē galē lagāvī, malēlā ānaṁdanē phūlaḍē vadhāvī rē lējē