En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About author
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 1105 | Date: 27-Dec-1994
1994-12-27
1994-12-27
ના જાણે કેમ આવું થાય છે, પણ આવું તો થાય છે, પણ આવું તો થાય છે
Sant Sri Apla Ma
https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=na-jane-kema-avum-thaya-chhe-pana-avum-to-thaya-chhe-pana-avum-to-thaya
ના જાણે કેમ આવું થાય છે, પણ આવું તો થાય છે, પણ આવું તો થાય છે
ગમાઅણગમાની કરું શું વાત જ્યાં, પસંદગીની તક હાથમાંથી છટકી જાય છે
હૈયામાં મારા સદભાવોની જગા ખોટા ભાવો, વધતા ને વધતા લેતો જાય છે
પ્રેમની જગા મારા દિલમાં ક્રોધ, વધતો ને વધતો રે લેતો જાય છે
કરૂણાની જગા આંખમાં ઈર્ષ્યા, વધતી ને વધતી લેતો રે જાય છે
સદવૃત્તિ ને સદભાવોનો સાથ, છૂટતો ને છૂટતો જાય છે
બેવફાઈભર્યા વર્તનનું પ્રમાણ, વધતું ને વધતું જાય છે
ગુન્હા પર ગુન્હા થાતા ને થાતા જાય છે, ગુન્હેગાર બનતું જવાય છે
વિશાળ થાવાને બદલે દિલ મારું સંકુચિત ને સંકુચિત બનતું જાય છે
દુઃખદર્દ કર્યા છે દૂર જેણે તો મારા, સુખ એને ના અપાય છે
ના જાણે કેમ આવું થાય છે, પણ આવું તો થાય છે, પણ આવું તો થાય છે
View Original
ના જાણે કેમ આવું થાય છે, પણ આવું તો થાય છે, પણ આવું તો થાય છે
ગમાઅણગમાની કરું શું વાત જ્યાં, પસંદગીની તક હાથમાંથી છટકી જાય છે
હૈયામાં મારા સદભાવોની જગા ખોટા ભાવો, વધતા ને વધતા લેતો જાય છે
પ્રેમની જગા મારા દિલમાં ક્રોધ, વધતો ને વધતો રે લેતો જાય છે
કરૂણાની જગા આંખમાં ઈર્ષ્યા, વધતી ને વધતી લેતો રે જાય છે
સદવૃત્તિ ને સદભાવોનો સાથ, છૂટતો ને છૂટતો જાય છે
બેવફાઈભર્યા વર્તનનું પ્રમાણ, વધતું ને વધતું જાય છે
ગુન્હા પર ગુન્હા થાતા ને થાતા જાય છે, ગુન્હેગાર બનતું જવાય છે
વિશાળ થાવાને બદલે દિલ મારું સંકુચિત ને સંકુચિત બનતું જાય છે
દુઃખદર્દ કર્યા છે દૂર જેણે તો મારા,
સુખ
એને ના અપાય છે
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
nā jāṇē kēma āvuṁ thāya chē, paṇa āvuṁ tō thāya chē, paṇa āvuṁ tō thāya chē
gamāaṇagamānī karuṁ śuṁ vāta jyāṁ, pasaṁdagīnī taka hāthamāṁthī chaṭakī jāya chē
haiyāmāṁ mārā sadabhāvōnī jagā khōṭā bhāvō, vadhatā nē vadhatā lētō jāya chē
prēmanī jagā mārā dilamāṁ krōdha, vadhatō nē vadhatō rē lētō jāya chē
karūṇānī jagā āṁkhamāṁ īrṣyā, vadhatī nē vadhatī lētō rē jāya chē
sadavr̥tti nē sadabhāvōnō sātha, chūṭatō nē chūṭatō jāya chē
bēvaphāībharyā vartananuṁ pramāṇa, vadhatuṁ nē vadhatuṁ jāya chē
gunhā para gunhā thātā nē thātā jāya chē, gunhēgāra banatuṁ javāya chē
viśāla thāvānē badalē dila māruṁ saṁkucita nē saṁkucita banatuṁ jāya chē
duḥkhadarda karyā chē dūra jēṇē tō mārā, sukha ēnē nā apāya chē
Previous Bhajan
હું શું કરું, હું શું કરું, કરવાનું છે જ્યાં જીવનમાં બધું તો મને, ત્યાં તું કહીશ ના હું શું કરું
Next Bhajan
अपने सीले हुए कपड़े औरों को पहनाते रहते हैं
Previous Gujarati Bhajan
હું શું કરું, હું શું કરું, કરવાનું છે જ્યાં જીવનમાં બધું તો મને, ત્યાં તું કહીશ ના હું શું કરું
Next Gujarati Bhajan
ચારે કોરથી વખાણ પોતાના સાંભળવા છે સહુ ને ગમતું ને ગમતું
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close
Login
|
Sign Up