MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 350 | Date: 09-Sep-19931993-09-09વહેતા આંસુને મારા આજ તું વહેવા રે દેજે પ્રભુ, આજ તું વહેવા રે દેજેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vaheta-ansune-mara-aja-tum-vaheva-re-deje-prabhu-aja-tum-vaheva-re-dejeવહેતા આંસુને મારા આજ તું વહેવા રે દેજે પ્રભુ, આજ તું વહેવા રે દેજે

ના તું રોકજે મારા હૈયાને, તું ખાલી કરવા દેજે,

જાણેઅજાણે થયેલા પાપોના પ્રાયશ્ચિત તું કરવા રે દેજે,

ના તું રોકજે મારા હૈયાને, તું ખાલી કરવા દેજે,

કરેલી ભૂલની સજા મને તું ભોગવવા દેજે,

ના તું રોકજે મારા હૈયાને તું ખાલી કરવા દેજે,

હૈયાનો ભાર વધી ગયો છે, એને હળવો થાવા તું દેજે

ના તું રોકજે મારા હૈયાને, તું ખાલી કરવા દેજે

થઈ જાશે ખાલી જ્યાં હૈયુ મારું, અટકી જાશે ત્યાં તો આંસુ

મારા હૈયાને વિશુદ્ધ પ્રેમથી તું ભરી દેજે.

વહેતા આંસુને મારા આજ તું વહેવા રે દેજે પ્રભુ, આજ તું વહેવા રે દેજે
View Original
Increase Font Decrease Font
 
વહેતા આંસુને મારા આજ તું વહેવા રે દેજે પ્રભુ, આજ તું વહેવા રે દેજે

ના તું રોકજે મારા હૈયાને, તું ખાલી કરવા દેજે,

જાણેઅજાણે થયેલા પાપોના પ્રાયશ્ચિત તું કરવા રે દેજે,

ના તું રોકજે મારા હૈયાને, તું ખાલી કરવા દેજે,

કરેલી ભૂલની સજા મને તું ભોગવવા દેજે,

ના તું રોકજે મારા હૈયાને તું ખાલી કરવા દેજે,

હૈયાનો ભાર વધી ગયો છે, એને હળવો થાવા તું દેજે

ના તું રોકજે મારા હૈયાને, તું ખાલી કરવા દેજે

થઈ જાશે ખાલી જ્યાં હૈયુ મારું, અટકી જાશે ત્યાં તો આંસુ

મારા હૈયાને વિશુદ્ધ પ્રેમથી તું ભરી દેજે.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


vahētā āṁsunē mārā āja tuṁ vahēvā rē dējē prabhu, āja tuṁ vahēvā rē dējē

nā tuṁ rōkajē mārā haiyānē, tuṁ khālī karavā dējē,

jāṇēajāṇē thayēlā pāpōnā prāyaścita tuṁ karavā rē dējē,

nā tuṁ rōkajē mārā haiyānē, tuṁ khālī karavā dējē,

karēlī bhūlanī sajā manē tuṁ bhōgavavā dējē,

nā tuṁ rōkajē mārā haiyānē tuṁ khālī karavā dējē,

haiyānō bhāra vadhī gayō chē, ēnē halavō thāvā tuṁ dējē

nā tuṁ rōkajē mārā haiyānē, tuṁ khālī karavā dējē

thaī jāśē khālī jyāṁ haiyu māruṁ, aṭakī jāśē tyāṁ tō āṁsu

mārā haiyānē viśuddha prēmathī tuṁ bharī dējē.