View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1007 | Date: 06-Oct-19941994-10-06આખા રે જગમાં પ્રભુ એક તુજ લાગે, મને ખૂબ વ્હાલો વ્હાલોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=akha-re-jagamam-prabhu-eka-tuja-lage-mane-khuba-vhalo-vhaloઆખા રે જગમાં પ્રભુ એક તુજ લાગે, મને ખૂબ વ્હાલો વ્હાલો

ના લાગે બીજું કોઈ, લાગે તુજ મારો ને લાગે તું પ્યારો

હરએક પળે મસ્તીમાં મસ્ત રહેનારો, લાગે તું મને ખૂબ વ્હાલો

તારી હરએક અદામાં તો, પ્યાર ને પ્યાર છે છુપાયો

શું કહેવું તને પ્રભુ બીજું, નથી કાંઈ તું એટલો તો ભોળો

તોય લાગે સદા ભોળોભાલો, છે એવો તું નટખટ નંદ દુલારો

ના ખાલી મારો કે ના ખાલી કોઈનો, છે આ જગનો તું સહારો

પ્યાર ભરી હરએક વાત છે તારી, પ્યાર છે તારો પહેરો

તારી નિર્દોષ અદાઓએ મારા દિલપર, કર્યો છે રે એવો દાવો

નથી બસમાં તો મારું દિલ, છે એ તો તારો ને તારો પ્રભુ, એક તુજ લાગે મને ખૂબ વ્હાલો વ્હાલો

આખા રે જગમાં પ્રભુ એક તુજ લાગે, મને ખૂબ વ્હાલો વ્હાલો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આખા રે જગમાં પ્રભુ એક તુજ લાગે, મને ખૂબ વ્હાલો વ્હાલો

ના લાગે બીજું કોઈ, લાગે તુજ મારો ને લાગે તું પ્યારો

હરએક પળે મસ્તીમાં મસ્ત રહેનારો, લાગે તું મને ખૂબ વ્હાલો

તારી હરએક અદામાં તો, પ્યાર ને પ્યાર છે છુપાયો

શું કહેવું તને પ્રભુ બીજું, નથી કાંઈ તું એટલો તો ભોળો

તોય લાગે સદા ભોળોભાલો, છે એવો તું નટખટ નંદ દુલારો

ના ખાલી મારો કે ના ખાલી કોઈનો, છે આ જગનો તું સહારો

પ્યાર ભરી હરએક વાત છે તારી, પ્યાર છે તારો પહેરો

તારી નિર્દોષ અદાઓએ મારા દિલપર, કર્યો છે રે એવો દાવો

નથી બસમાં તો મારું દિલ, છે એ તો તારો ને તારો પ્રભુ, એક તુજ લાગે મને ખૂબ વ્હાલો વ્હાલો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ākhā rē jagamāṁ prabhu ēka tuja lāgē, manē khūba vhālō vhālō

nā lāgē bījuṁ kōī, lāgē tuja mārō nē lāgē tuṁ pyārō

haraēka palē mastīmāṁ masta rahēnārō, lāgē tuṁ manē khūba vhālō

tārī haraēka adāmāṁ tō, pyāra nē pyāra chē chupāyō

śuṁ kahēvuṁ tanē prabhu bījuṁ, nathī kāṁī tuṁ ēṭalō tō bhōlō

tōya lāgē sadā bhōlōbhālō, chē ēvō tuṁ naṭakhaṭa naṁda dulārō

nā khālī mārō kē nā khālī kōīnō, chē ā jaganō tuṁ sahārō

pyāra bharī haraēka vāta chē tārī, pyāra chē tārō pahērō

tārī nirdōṣa adāōē mārā dilapara, karyō chē rē ēvō dāvō

nathī basamāṁ tō māruṁ dila, chē ē tō tārō nē tārō prabhu, ēka tuja lāgē manē khūba vhālō vhālō