MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Login
|
Sign Up
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About Sant Sri Alpa Ma
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 1945 | Date: 12-Jan-1997
1997-01-12
1997-01-12
ચાહું છું મુક્તિ પણ બંધનનો ના બંધન હજી છૂટતાં નથી
Sant Sri Apla Ma
https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chahum-chhum-mukti-pana-bandhanano-na-bandhana-haji-chhutatam-nathi
ચાહું છું મુક્તિ પણ બંધનનો ના બંધન હજી છૂટતાં નથી
ચાહું છું પ્યારથી રહેવા, પણ વેર સંગ સંબંધ તૂટતાં નથી
વધતાં ને વધતાં રહે છે ઘટતાં નથી, હૈયેથી વેરઝેર ઘટતાં નથી
ના જાણે ક્યાંથી આવે છે મારામાં, પણ મારાથી દૂર એ રહેતાં નથી
બોલાવી લઉં છું હું એમને પાસ, મારા નોતરા વગર એ આવતાં નથી
કરું છું કોશિશ ઘણી ખુદને સંભાળવાની, પણ કદમ હજી સ્થિર થયાં નથી
વાતોમાં આવે છે જે જ્ઞાન, એ વર્તન સુધી પ્રવેશી શકતું નથી
અભેદને ભેદવું છે, પણ હૈયે ભેદભાવ જગાવ્યા વિના રહેતો નથી
કરવું છે ને પામવું છે જે જીવનમાં, એનાથી વિરુધ્દ ચાલ્યા વિના રહેતો નથી
કરું શું આવી હાલતમાં મારી, કે ખુદને લાચારી સિવાય બીજું કાંઈ આપી શકતું નથી
ચાહું છું મુક્તિ પણ બંધનનો ના બંધન હજી છૂટતાં નથી
View Original
ચાહું છું મુક્તિ પણ બંધનનો ના બંધન હજી છૂટતાં નથી
ચાહું છું પ્યારથી રહેવા, પણ વેર સંગ સંબંધ તૂટતાં નથી
વધતાં ને વધતાં રહે છે ઘટતાં નથી, હૈયેથી વેરઝેર ઘટતાં નથી
ના જાણે ક્યાંથી આવે છે મારામાં, પણ મારાથી દૂર એ રહેતાં નથી
બોલાવી લઉં છું હું એમને પાસ, મારા નોતરા વગર એ આવતાં નથી
કરું છું કોશિશ ઘણી ખુદને સંભાળવાની, પણ કદમ હજી સ્થિર થયાં નથી
વાતોમાં આવે છે જે જ્ઞાન, એ
વર્તન
સુધી પ્રવેશી શકતું નથી
અભેદને ભેદવું છે, પણ હૈયે ભેદભાવ જગાવ્યા વિના રહેતો નથી
કરવું છે ને પામવું છે જે જીવનમાં, એનાથી વિરુધ્દ ચાલ્યા વિના રહેતો નથી
કરું શું આવી હાલતમાં મારી, કે ખુદને લાચારી સિવાય બીજું કાંઈ આપી શકતું નથી
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
cāhuṁ chuṁ mukti paṇa baṁdhananō nā baṁdhana hajī chūṭatāṁ nathī
cāhuṁ chuṁ pyārathī rahēvā, paṇa vēra saṁga saṁbaṁdha tūṭatāṁ nathī
vadhatāṁ nē vadhatāṁ rahē chē ghaṭatāṁ nathī, haiyēthī vērajhēra ghaṭatāṁ nathī
nā jāṇē kyāṁthī āvē chē mārāmāṁ, paṇa mārāthī dūra ē rahētāṁ nathī
bōlāvī lauṁ chuṁ huṁ ēmanē pāsa, mārā nōtarā vagara ē āvatāṁ nathī
karuṁ chuṁ kōśiśa ghaṇī khudanē saṁbhālavānī, paṇa kadama hajī sthira thayāṁ nathī
vātōmāṁ āvē chē jē jñāna, ē vartana sudhī pravēśī śakatuṁ nathī
abhēdanē bhēdavuṁ chē, paṇa haiyē bhēdabhāva jagāvyā vinā rahētō nathī
karavuṁ chē nē pāmavuṁ chē jē jīvanamāṁ, ēnāthī virudhda cālyā vinā rahētō nathī
karuṁ śuṁ āvī hālatamāṁ mārī, kē khudanē lācārī sivāya bījuṁ kāṁī āpī śakatuṁ nathī
Previous Bhajan
झूम उठा ये दिल मेरा जब तुने कह दिया, कि तू मेरे दिल में रहता है
Next Bhajan
પગપગ પર પ્રભુ આપની જરૂર છે, પગપગ પર ગુરુ આપની જરૂર છે
Previous Gujarati Bhajan
ખુદની મુલાકાત ખુદ સાથે નહીં થાય, ત્યાં સુધી બધું બેકાર છે
Next Gujarati Bhajan
પગપગ પર પ્રભુ આપની જરૂર છે, પગપગ પર ગુરુ આપની જરૂર છે
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close