View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4744 | Date: 29-Jul-20182018-07-29હૃદયમાં ગુંજે નામ તારું, સતત ને સદાયhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=hridayamam-gunje-nama-tarum-satata-ne-sadayaહૃદયમાં ગુંજે નામ તારું, સતત ને સદાય

મન તારા પ્રેમમાં નીતરતું ને નીતરતું રે જાય

વહાલા મારા જીવન એવું જીવાડ, જીવન એવું જીવાડ

છું અલ્પબુદ્ધિ માનવી, ના સમજી શકું હું કાંઈ

તારી સમજની છે જરૂરત, બીજું જોઈએ ના કાંઈ

તારા પ્રેમમાં એવો રે ડુબાડ, એવો રે ડુબાડ

સતત ને સતત તારામાં ને તારામાં તું રાખ

જીવનની જરૂરત છે પ્રેમ તારો, એના વગર જીવન ના જીવાય

પ્રેમ ઊભરાતો રહે હૃદયમાં સતત, અભિવૃદ્ધિ એમાં આપ

હે મારા વહાલા, મને તું સતત તારા ખોળામાં રાખ

હૃદયમાં ગુંજે નામ તારું, સતત ને સદાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
હૃદયમાં ગુંજે નામ તારું, સતત ને સદાય

મન તારા પ્રેમમાં નીતરતું ને નીતરતું રે જાય

વહાલા મારા જીવન એવું જીવાડ, જીવન એવું જીવાડ

છું અલ્પબુદ્ધિ માનવી, ના સમજી શકું હું કાંઈ

તારી સમજની છે જરૂરત, બીજું જોઈએ ના કાંઈ

તારા પ્રેમમાં એવો રે ડુબાડ, એવો રે ડુબાડ

સતત ને સતત તારામાં ને તારામાં તું રાખ

જીવનની જરૂરત છે પ્રેમ તારો, એના વગર જીવન ના જીવાય

પ્રેમ ઊભરાતો રહે હૃદયમાં સતત, અભિવૃદ્ધિ એમાં આપ

હે મારા વહાલા, મને તું સતત તારા ખોળામાં રાખ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


hr̥dayamāṁ guṁjē nāma tāruṁ, satata nē sadāya

mana tārā prēmamāṁ nītaratuṁ nē nītaratuṁ rē jāya

vahālā mārā jīvana ēvuṁ jīvāḍa, jīvana ēvuṁ jīvāḍa

chuṁ alpabuddhi mānavī, nā samajī śakuṁ huṁ kāṁī

tārī samajanī chē jarūrata, bījuṁ jōīē nā kāṁī

tārā prēmamāṁ ēvō rē ḍubāḍa, ēvō rē ḍubāḍa

satata nē satata tārāmāṁ nē tārāmāṁ tuṁ rākha

jīvananī jarūrata chē prēma tārō, ēnā vagara jīvana nā jīvāya

prēma ūbharātō rahē hr̥dayamāṁ satata, abhivr̥ddhi ēmāṁ āpa

hē mārā vahālā, manē tuṁ satata tārā khōlāmāṁ rākha