MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4887 | Date: 09-Sep-20202020-09-09'મા' તું કાંઈ યાદ આવતી નથી, તું કાંઈ યાદ આવતી નથીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ma-tum-kami-yada-avati-nathi-tum-kami-yada-avati-nathi'મા' તું કાંઈ યાદ આવતી નથી, તું કાંઈ યાદ આવતી નથી

દુઃખદર્દ સતાવે જીવનમાં ભારે, તો યાદ કરીએ તને

મહોબતની દોર એવી તારા સંગ બંધાઈ નથી, તું યાદ આવતી નથી

કરીએ પ્રાર્થના, કરીએ યાચના, દુઃખથી બચવા અમે રે તારી

તારા રંગમાં રંગાવાની, હજી કોઈ અમારી તૈયારી નથી

હૃદયને જોયું ખાલી રિક્ત, હજી કોઈ અમારી તૈયારી નથી

'મા' હજી તારી ભક્તિની, ચૂનર મેં તો પહેરી નથી

'મા' તું કાંઈ યાદ આવતી નથી, તું કાંઈ યાદ આવતી નથી
View Original
Increase Font Decrease Font
 
'મા' તું કાંઈ યાદ આવતી નથી, તું કાંઈ યાદ આવતી નથી

દુઃખદર્દ સતાવે જીવનમાં ભારે, તો યાદ કરીએ તને

મહોબતની દોર એવી તારા સંગ બંધાઈ નથી, તું યાદ આવતી નથી

કરીએ પ્રાર્થના, કરીએ યાચના, દુઃખથી બચવા અમે રે તારી

તારા રંગમાં રંગાવાની, હજી કોઈ અમારી તૈયારી નથી

હૃદયને જોયું ખાલી રિક્ત, હજી કોઈ અમારી તૈયારી નથી

'મા' હજી તારી ભક્તિની, ચૂનર મેં તો પહેરી નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


'mā' tuṁ kāṁī yāda āvatī nathī, tuṁ kāṁī yāda āvatī nathī

duḥkhadarda satāvē jīvanamāṁ bhārē, tō yāda karīē tanē

mahōbatanī dōra ēvī tārā saṁga baṁdhāī nathī, tuṁ yāda āvatī nathī

karīē prārthanā, karīē yācanā, duḥkhathī bacavā amē rē tārī

tārā raṁgamāṁ raṁgāvānī, hajī kōī amārī taiyārī nathī

hr̥dayanē jōyuṁ khālī rikta, hajī kōī amārī taiyārī nathī

'mā' hajī tārī bhaktinī, cūnara mēṁ tō pahērī nathī