MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2330 | Date: 27-Oct-19971997-10-27શૂન્યથી થઇ છે શરૂઆત, તો શૂન્યમાંજ અંત આવશેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=shunyathi-thai-chhe-sharuata-to-shunyamanja-anta-avasheશૂન્યથી થઇ છે શરૂઆત, તો શૂન્યમાંજ અંત આવશે

બાકી તો કરી લ્યો કેટલીબી ભાગદોડ, હાથમાં ના કાંઇ આવશે

બદલી લ્યો કેટલી પણ ચાલ, આ હકીકતમાં ના બદલી આવશે

ચાહે કાંઈ પણ થાય તોય, આ સત્યમાં ના કાંઈ બદલી આવશે

નહીં આવે અંત જ્યાં સુધી, ત્યાં સુધી આ જંગ એમને એમ ચાલશે

શૂન્યને સમજવાની એ રીત, જલદીથી ના હાથમાં આવશે

સીધી ને સાદી છે આ વાત પણ તોય જલદી સમજમાં ના આવશે

સમજાઈ જાશે જો આ વાત તો, વાત સમજવા માટે બાકી કાંઈ ના રહેશે

આ રહસ્યમય જીવનના રહસ્ય, બધા ઉકેલાઈ જાશે

પ્રભુ ના રહેશે ત્યાં તો નહીં રહું ત્યાં હું, બસ શૂન્ય ત્યાં રહી જાશે

શૂન્યથી થઇ છે શરૂઆત, તો શૂન્યમાંજ અંત આવશે
View Original
Increase Font Decrease Font
 
શૂન્યથી થઇ છે શરૂઆત, તો શૂન્યમાંજ અંત આવશે

બાકી તો કરી લ્યો કેટલીબી ભાગદોડ, હાથમાં ના કાંઇ આવશે

બદલી લ્યો કેટલી પણ ચાલ, આ હકીકતમાં ના બદલી આવશે

ચાહે કાંઈ પણ થાય તોય, આ સત્યમાં ના કાંઈ બદલી આવશે

નહીં આવે અંત જ્યાં સુધી, ત્યાં સુધી આ જંગ એમને એમ ચાલશે

શૂન્યને સમજવાની એ રીત, જલદીથી ના હાથમાં આવશે

સીધી ને સાદી છે આ વાત પણ તોય જલદી સમજમાં ના આવશે

સમજાઈ જાશે જો આ વાત તો, વાત સમજવા માટે બાકી કાંઈ ના રહેશે

આ રહસ્યમય જીવનના રહસ્ય, બધા ઉકેલાઈ જાશે

પ્રભુ ના રહેશે ત્યાં તો નહીં રહું ત્યાં હું, બસ શૂન્ય ત્યાં રહી જાશે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


śūnyathī thai chē śarūāta, tō śūnyamāṁja aṁta āvaśē

bākī tō karī lyō kēṭalībī bhāgadōḍa, hāthamāṁ nā kāṁi āvaśē

badalī lyō kēṭalī paṇa cāla, ā hakīkatamāṁ nā badalī āvaśē

cāhē kāṁī paṇa thāya tōya, ā satyamāṁ nā kāṁī badalī āvaśē

nahīṁ āvē aṁta jyāṁ sudhī, tyāṁ sudhī ā jaṁga ēmanē ēma cālaśē

śūnyanē samajavānī ē rīta, jaladīthī nā hāthamāṁ āvaśē

sīdhī nē sādī chē ā vāta paṇa tōya jaladī samajamāṁ nā āvaśē

samajāī jāśē jō ā vāta tō, vāta samajavā māṭē bākī kāṁī nā rahēśē

ā rahasyamaya jīvananā rahasya, badhā ukēlāī jāśē

prabhu nā rahēśē tyāṁ tō nahīṁ rahuṁ tyāṁ huṁ, basa śūnya tyāṁ rahī jāśē