View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4440 | Date: 03-Jan-20152015-01-03વર્તનમાં લાવશે રે જ્યારે તું પરિવર્તનhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vartanamam-lavashe-re-jyare-tum-parivartanaવર્તનમાં લાવશે રે જ્યારે તું પરિવર્તન

થાશે રે બંધ ત્યારે તારાં રે બધાં નર્તન,

પામવું છે શું રે તારે, જાવું છે ક્યારે આગળ

સમજીને આ વાત લાવવા પડશે રે પરિવર્તન,

યોગ્ય હશે વર્તન રે તારાં, તો આવશે પરિવર્તન

પામશે તું જીવનમાં ધાર્યું તારું રે થાશે,

નહીં તો કાંઈ નહીં બદલાય બદલવા

એને કર લાખ તું રે જતન,

જાણવું રે પડશે, સમજવું રે પડશે, કરવું છે શું રે જીવનમાં

આચરણમાં એને ઉતારવું રે પડશે.

સાચા-યત્ન પ્રયત્નો તો તારા તું રે કરશે, બંધ થાશે ત્યાં ખોટાં નર્તન રે તારાં

વર્તનમાં લાવશે રે જ્યારે તું પરિવર્તન

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વર્તનમાં લાવશે રે જ્યારે તું પરિવર્તન

થાશે રે બંધ ત્યારે તારાં રે બધાં નર્તન,

પામવું છે શું રે તારે, જાવું છે ક્યારે આગળ

સમજીને આ વાત લાવવા પડશે રે પરિવર્તન,

યોગ્ય હશે વર્તન રે તારાં, તો આવશે પરિવર્તન

પામશે તું જીવનમાં ધાર્યું તારું રે થાશે,

નહીં તો કાંઈ નહીં બદલાય બદલવા

એને કર લાખ તું રે જતન,

જાણવું રે પડશે, સમજવું રે પડશે, કરવું છે શું રે જીવનમાં

આચરણમાં એને ઉતારવું રે પડશે.

સાચા-યત્ન પ્રયત્નો તો તારા તું રે કરશે, બંધ થાશે ત્યાં ખોટાં નર્તન રે તારાં



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


vartanamāṁ lāvaśē rē jyārē tuṁ parivartana

thāśē rē baṁdha tyārē tārāṁ rē badhāṁ nartana,

pāmavuṁ chē śuṁ rē tārē, jāvuṁ chē kyārē āgala

samajīnē ā vāta lāvavā paḍaśē rē parivartana,

yōgya haśē vartana rē tārāṁ, tō āvaśē parivartana

pāmaśē tuṁ jīvanamāṁ dhāryuṁ tāruṁ rē thāśē,

nahīṁ tō kāṁī nahīṁ badalāya badalavā

ēnē kara lākha tuṁ rē jatana,

jāṇavuṁ rē paḍaśē, samajavuṁ rē paḍaśē, karavuṁ chē śuṁ rē jīvanamāṁ

ācaraṇamāṁ ēnē utāravuṁ rē paḍaśē.

sācā-yatna prayatnō tō tārā tuṁ rē karaśē, baṁdha thāśē tyāṁ khōṭāṁ nartana rē tārāṁ