View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 29 | Date: 24-Aug-19921992-08-24આનંદ અનેરો છાયો છે, મારા પ્રભુ મને મળ્યાhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ananda-anero-chhayo-chhe-mara-prabhu-mane-malyaઆનંદ અનેરો છાયો છે, મારા પ્રભુ મને મળ્યા

રોમેરોમે ઉમંગ ભર્યો છે, મારા પ્રભુ આજે મને મળ્યા છે

હૃદય આજે ફૂલ જેમ ખીલ્યું છે

પ્રભુએ દર્શન આપ્યા રે આજે

સભાને તો સૂધ ખોઈ છે

પ્રભુનો હાસ્યવિભોર ચહેરો જોઈ

છે પ્રભુની કરુણા, નથી મારી કોઈ

પાત્રતા કે યોગ્યતા તો પણ, દર્શન મને આપ્યા છે

આનંદ અનેરો છાયો છે, મારા પ્રભુ મને મળ્યા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આનંદ અનેરો છાયો છે, મારા પ્રભુ મને મળ્યા

રોમેરોમે ઉમંગ ભર્યો છે, મારા પ્રભુ આજે મને મળ્યા છે

હૃદય આજે ફૂલ જેમ ખીલ્યું છે

પ્રભુએ દર્શન આપ્યા રે આજે

સભાને તો સૂધ ખોઈ છે

પ્રભુનો હાસ્યવિભોર ચહેરો જોઈ

છે પ્રભુની કરુણા, નથી મારી કોઈ

પાત્રતા કે યોગ્યતા તો પણ, દર્શન મને આપ્યા છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ānaṁda anērō chāyō chē, mārā prabhu manē malyā

rōmērōmē umaṁga bharyō chē, mārā prabhu ājē manē malyā chē

hr̥daya ājē phūla jēma khīlyuṁ chē

prabhuē darśana āpyā rē ājē

sabhānē tō sūdha khōī chē

prabhunō hāsyavibhōra cahērō jōī

chē prabhunī karuṇā, nathī mārī kōī

pātratā kē yōgyatā tō paṇa, darśana manē āpyā chē