View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4489 | Date: 30-May-20152015-05-30અંતરના દરવાજા ખોલો પ્રભુ મારા, અંતરના દરવાજા ખોલોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=antarana-daravaja-kholo-prabhu-mara-antarana-daravaja-kholoઅંતરના દરવાજા ખોલો પ્રભુ મારા, અંતરના દરવાજા ખોલો

સાચી સમજણને જગાડો વાલા મારા, સાચી સમજણને જગાડો

બહુ રમાડ્યા માયામાં તમે અમને, હવે અંતરચક્ષુ ખોલો

નથી કોઈ ફરિયાદ અમારી, નથી કોઈ ચાહ, છે દિલની પુકાર

સમજ પર પડ્યા છે પડદા, હવે એ બધા પડદા તમે ઉઠાવો

મંઝિલ છો તમે અમારી તો હવે, અમને સાચા રસ્તા પર ચલાવો

મન રટે સતત નામ તમારું, તપ ને જપ હવે એવા કરાવો

મટી જાય સઘળા દુર્વ્યવહાર, પ્યાર એવું કરતાં શીખવાડો

પામીએ પૂર્ણ શાંતિને રે જીવનમાં, જીવન એવું જીવાડો

સફળ થાય આ જનમફેરા, આશિષ એવા તમે આપો

અંતરના દરવાજા ખોલો પ્રભુ મારા, અંતરના દરવાજા ખોલો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અંતરના દરવાજા ખોલો પ્રભુ મારા, અંતરના દરવાજા ખોલો

સાચી સમજણને જગાડો વાલા મારા, સાચી સમજણને જગાડો

બહુ રમાડ્યા માયામાં તમે અમને, હવે અંતરચક્ષુ ખોલો

નથી કોઈ ફરિયાદ અમારી, નથી કોઈ ચાહ, છે દિલની પુકાર

સમજ પર પડ્યા છે પડદા, હવે એ બધા પડદા તમે ઉઠાવો

મંઝિલ છો તમે અમારી તો હવે, અમને સાચા રસ્તા પર ચલાવો

મન રટે સતત નામ તમારું, તપ ને જપ હવે એવા કરાવો

મટી જાય સઘળા દુર્વ્યવહાર, પ્યાર એવું કરતાં શીખવાડો

પામીએ પૂર્ણ શાંતિને રે જીવનમાં, જીવન એવું જીવાડો

સફળ થાય આ જનમફેરા, આશિષ એવા તમે આપો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


aṁtaranā daravājā khōlō prabhu mārā, aṁtaranā daravājā khōlō

sācī samajaṇanē jagāḍō vālā mārā, sācī samajaṇanē jagāḍō

bahu ramāḍyā māyāmāṁ tamē amanē, havē aṁtaracakṣu khōlō

nathī kōī phariyāda amārī, nathī kōī cāha, chē dilanī pukāra

samaja para paḍyā chē paḍadā, havē ē badhā paḍadā tamē uṭhāvō

maṁjhila chō tamē amārī tō havē, amanē sācā rastā para calāvō

mana raṭē satata nāma tamāruṁ, tapa nē japa havē ēvā karāvō

maṭī jāya saghalā durvyavahāra, pyāra ēvuṁ karatāṁ śīkhavāḍō

pāmīē pūrṇa śāṁtinē rē jīvanamāṁ, jīvana ēvuṁ jīvāḍō

saphala thāya ā janamaphērā, āśiṣa ēvā tamē āpō