View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4703 | Date: 30-Mar-20182018-03-30અનુભવે એ સિદ્ધ છે, અનુભવે એ સિદ્ધ છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=anubhave-e-siddha-chhe-anubhave-e-siddha-chheઅનુભવે એ સિદ્ધ છે, અનુભવે એ સિદ્ધ છે

સંતોની વાણી શાંતિ આપે છે, સાચી સમજ જગાડે છે

ખુદની પહેચાન ખુદ સાથે કરાવે છે, સત્યની પહેચાન કરાવે છે

હરીને દુઃખદર્દ, અંતરમાં આનંદને જગાડે છે

જ્ઞાનની એ અવિરત ગંગા, અંધકારને હરે છે

અમૂલ્ય જીવનનોં અહેસાસ કરાવે છે, સાર્થકતા એની સમજાવે છે

મંઝિલનાં દર્શન એ કરાવે છે, મંઝિલ તરફ આગળ એ વધારે છે...

માયાની પહેચાન કરાવે છે, એમાંથી બહાર એ તો કાઢે છે

સામર્થતાથી જીવનને એ તો ભરે છે, સત્યનોં તેજ પાથરે છે

સાચા ધ્યેયની પહેચાન કરી, ધ્યેય તરફ એ આગળ તો વધારે છે

અનુભવે એ સિદ્ધ છે, અનુભવે એ સિદ્ધ છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અનુભવે એ સિદ્ધ છે, અનુભવે એ સિદ્ધ છે

સંતોની વાણી શાંતિ આપે છે, સાચી સમજ જગાડે છે

ખુદની પહેચાન ખુદ સાથે કરાવે છે, સત્યની પહેચાન કરાવે છે

હરીને દુઃખદર્દ, અંતરમાં આનંદને જગાડે છે

જ્ઞાનની એ અવિરત ગંગા, અંધકારને હરે છે

અમૂલ્ય જીવનનોં અહેસાસ કરાવે છે, સાર્થકતા એની સમજાવે છે

મંઝિલનાં દર્શન એ કરાવે છે, મંઝિલ તરફ આગળ એ વધારે છે...

માયાની પહેચાન કરાવે છે, એમાંથી બહાર એ તો કાઢે છે

સામર્થતાથી જીવનને એ તો ભરે છે, સત્યનોં તેજ પાથરે છે

સાચા ધ્યેયની પહેચાન કરી, ધ્યેય તરફ એ આગળ તો વધારે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


anubhavē ē siddha chē, anubhavē ē siddha chē

saṁtōnī vāṇī śāṁti āpē chē, sācī samaja jagāḍē chē

khudanī pahēcāna khuda sāthē karāvē chē, satyanī pahēcāna karāvē chē

harīnē duḥkhadarda, aṁtaramāṁ ānaṁdanē jagāḍē chē

jñānanī ē avirata gaṁgā, aṁdhakāranē harē chē

amūlya jīvananōṁ ahēsāsa karāvē chē, sārthakatā ēnī samajāvē chē

maṁjhilanāṁ darśana ē karāvē chē, maṁjhila tarapha āgala ē vadhārē chē...

māyānī pahēcāna karāvē chē, ēmāṁthī bahāra ē tō kāḍhē chē

sāmarthatāthī jīvananē ē tō bharē chē, satyanōṁ tēja pātharē chē

sācā dhyēyanī pahēcāna karī, dhyēya tarapha ē āgala tō vadhārē chē