View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1307 | Date: 06-Jul-19951995-07-06આપી દે, આપી દે, આપી દે હૈયામાં મારા વિશાળતા, તું આપી દેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=api-de-api-de-api-de-haiyamam-mara-vishalata-tum-api-deઆપી દે, આપી દે, આપી દે હૈયામાં મારા વિશાળતા, તું આપી દે

વિશાળતાનું મિલન, વિશાળતા સાથે એકવાર તું થવા દે …

બદલામાં અગર જોઇએ તને બીજું કાંઈ, તો બધું તું ભલે લઈ લે

દિલમાં મારા પ્યાર ને પ્રેમ તું ભરી દે, આપી દે, આપી દે

આપ્યું છે પ્રભુ તે તો બધું માંગ્યા વગર રે મને

માંગુ તારી પાસે એ પહેલા પ્રભુ, તારામય જીવન મને આપી દે

જીવવું છે જીવન મને પ્રભુ, તારી ઇચ્છા પ્રમાણે, આચરણ એવું આપી દે

છે ખામીઓ ઘણી રે મારામાં, નથી ગણવી મારે તો એને

કરી શકું ભક્તિ તારી પૂરા ભાવથી, આશીર્વાદ એવા મને આપી દે

ના રહે ફરિયાદ કોઈ મારા દિલમાં, યાદ તારી એવી આપી દે

આપી દે, આપી દે, આપી દે હૈયામાં મારા વિશાળતા, તું આપી દે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આપી દે, આપી દે, આપી દે હૈયામાં મારા વિશાળતા, તું આપી દે

વિશાળતાનું મિલન, વિશાળતા સાથે એકવાર તું થવા દે …

બદલામાં અગર જોઇએ તને બીજું કાંઈ, તો બધું તું ભલે લઈ લે

દિલમાં મારા પ્યાર ને પ્રેમ તું ભરી દે, આપી દે, આપી દે

આપ્યું છે પ્રભુ તે તો બધું માંગ્યા વગર રે મને

માંગુ તારી પાસે એ પહેલા પ્રભુ, તારામય જીવન મને આપી દે

જીવવું છે જીવન મને પ્રભુ, તારી ઇચ્છા પ્રમાણે, આચરણ એવું આપી દે

છે ખામીઓ ઘણી રે મારામાં, નથી ગણવી મારે તો એને

કરી શકું ભક્તિ તારી પૂરા ભાવથી, આશીર્વાદ એવા મને આપી દે

ના રહે ફરિયાદ કોઈ મારા દિલમાં, યાદ તારી એવી આપી દે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āpī dē, āpī dē, āpī dē haiyāmāṁ mārā viśālatā, tuṁ āpī dē

viśālatānuṁ milana, viśālatā sāthē ēkavāra tuṁ thavā dē …

badalāmāṁ agara jōiē tanē bījuṁ kāṁī, tō badhuṁ tuṁ bhalē laī lē

dilamāṁ mārā pyāra nē prēma tuṁ bharī dē, āpī dē, āpī dē

āpyuṁ chē prabhu tē tō badhuṁ māṁgyā vagara rē manē

māṁgu tārī pāsē ē pahēlā prabhu, tārāmaya jīvana manē āpī dē

jīvavuṁ chē jīvana manē prabhu, tārī icchā pramāṇē, ācaraṇa ēvuṁ āpī dē

chē khāmīō ghaṇī rē mārāmāṁ, nathī gaṇavī mārē tō ēnē

karī śakuṁ bhakti tārī pūrā bhāvathī, āśīrvāda ēvā manē āpī dē

nā rahē phariyāda kōī mārā dilamāṁ, yāda tārī ēvī āpī dē