View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1308 | Date: 06-Jul-19951995-07-06ના થવા દેજે પ્રભુ તું એવું, ના થવા દેજે, ના થવા દેજેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=na-thava-deje-prabhu-tum-evum-na-thava-deje-na-thava-dejeના થવા દેજે પ્રભુ તું એવું, ના થવા દેજે, ના થવા દેજે

દુઃખી થઈ જાય હૈયું કોઇનું, એવું કૃત્ય તું ના થવા દેજે

સયંમમા રહેતા તું મને શિખવાડી રે દેજે

ના લાગે કોઈ પ્રેમ ભર્યા હૈયાને ઠેસ, એ તો તું જોજે

ના કરું કદી એવું વર્તન, જેથી આનંદ કોઇનો નંદવાય, એવું ના થાય

રહે આનંદ મારો પણ સદા, અન્યને પણ આનંદ આપું સદા, એ તું જોજે

ક્ષણે ક્ષણે જોજે મારું વર્તન ના બદલાય, આવું તું ના થાવા દેજે

સ્વાર્થના રંગમાં પ્રભુ, તું મને જોજે ના રંગાવા રે દેજે

ના કરું હું કોઈ ભૂલ, ના મારાથી કોઈ ભૂલ થાવા રે દેજે

નિર્દોષ હૈયાને આપું કોઈ દુઃખ, એવું તું ના થાવા રે દેજે

ના થવા દેજે પ્રભુ તું એવું, ના થવા દેજે, ના થવા દેજે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ના થવા દેજે પ્રભુ તું એવું, ના થવા દેજે, ના થવા દેજે

દુઃખી થઈ જાય હૈયું કોઇનું, એવું કૃત્ય તું ના થવા દેજે

સયંમમા રહેતા તું મને શિખવાડી રે દેજે

ના લાગે કોઈ પ્રેમ ભર્યા હૈયાને ઠેસ, એ તો તું જોજે

ના કરું કદી એવું વર્તન, જેથી આનંદ કોઇનો નંદવાય, એવું ના થાય

રહે આનંદ મારો પણ સદા, અન્યને પણ આનંદ આપું સદા, એ તું જોજે

ક્ષણે ક્ષણે જોજે મારું વર્તન ના બદલાય, આવું તું ના થાવા દેજે

સ્વાર્થના રંગમાં પ્રભુ, તું મને જોજે ના રંગાવા રે દેજે

ના કરું હું કોઈ ભૂલ, ના મારાથી કોઈ ભૂલ થાવા રે દેજે

નિર્દોષ હૈયાને આપું કોઈ દુઃખ, એવું તું ના થાવા રે દેજે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nā thavā dējē prabhu tuṁ ēvuṁ, nā thavā dējē, nā thavā dējē

duḥkhī thaī jāya haiyuṁ kōinuṁ, ēvuṁ kr̥tya tuṁ nā thavā dējē

sayaṁmamā rahētā tuṁ manē śikhavāḍī rē dējē

nā lāgē kōī prēma bharyā haiyānē ṭhēsa, ē tō tuṁ jōjē

nā karuṁ kadī ēvuṁ vartana, jēthī ānaṁda kōinō naṁdavāya, ēvuṁ nā thāya

rahē ānaṁda mārō paṇa sadā, anyanē paṇa ānaṁda āpuṁ sadā, ē tuṁ jōjē

kṣaṇē kṣaṇē jōjē māruṁ vartana nā badalāya, āvuṁ tuṁ nā thāvā dējē

svārthanā raṁgamāṁ prabhu, tuṁ manē jōjē nā raṁgāvā rē dējē

nā karuṁ huṁ kōī bhūla, nā mārāthī kōī bhūla thāvā rē dējē

nirdōṣa haiyānē āpuṁ kōī duḥkha, ēvuṁ tuṁ nā thāvā rē dējē