View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2503 | Date: 07-Jul-19981998-07-07અસંતોષી હૈયાને સંતોષનો અહેસાસ, આપાવનારો પ્રભુ તારો પ્યાર છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=asantoshi-haiyane-santoshano-ahesasa-apavanaro-prabhu-taro-pyara-chheઅસંતોષી હૈયાને સંતોષનો અહેસાસ, આપાવનારો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

ના અટકતી ઇચ્છાઓની વણઝારને, અટાવનારો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

ભૂલ્યા ભટક્યાંને સાચી રાહ દેખાડનારો, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

નિરાશાને ઉદાસીથી ઘેરાયેલા હૈયામાં, આશાનું કિરણ જગાડનાર પ્રભુ તારો પ્યાર છે

જીવનના હર શ્વાસને શક્તિથી ભરનારો એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

દર્દમાં પણ દર્દને ભૂલાવનારો, દુઃખમાં દુઃખ ભૂલાવનારો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

જ્ન્મોજન્મની તડપને સમાવનારો, અનેરો આનંદ આપનારો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

જીવન સંગ્રામમાં વિજયશ્રી અપાવનારો, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

અચેતનને ચેતનમાં લાવનારો, એ તો પ્રભુ તારોને તારો પ્યાર છે

હરક્ષણે ને હરપળે પ્યારથી સંભાળનારો એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

અસંતોષી હૈયાને સંતોષનો અહેસાસ, આપાવનારો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અસંતોષી હૈયાને સંતોષનો અહેસાસ, આપાવનારો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

ના અટકતી ઇચ્છાઓની વણઝારને, અટાવનારો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

ભૂલ્યા ભટક્યાંને સાચી રાહ દેખાડનારો, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

નિરાશાને ઉદાસીથી ઘેરાયેલા હૈયામાં, આશાનું કિરણ જગાડનાર પ્રભુ તારો પ્યાર છે

જીવનના હર શ્વાસને શક્તિથી ભરનારો એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

દર્દમાં પણ દર્દને ભૂલાવનારો, દુઃખમાં દુઃખ ભૂલાવનારો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

જ્ન્મોજન્મની તડપને સમાવનારો, અનેરો આનંદ આપનારો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

જીવન સંગ્રામમાં વિજયશ્રી અપાવનારો, એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે

અચેતનને ચેતનમાં લાવનારો, એ તો પ્રભુ તારોને તારો પ્યાર છે

હરક્ષણે ને હરપળે પ્યારથી સંભાળનારો એ તો પ્રભુ તારો પ્યાર છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


asaṁtōṣī haiyānē saṁtōṣanō ahēsāsa, āpāvanārō prabhu tārō pyāra chē

nā aṭakatī icchāōnī vaṇajhāranē, aṭāvanārō prabhu tārō pyāra chē

bhūlyā bhaṭakyāṁnē sācī rāha dēkhāḍanārō, ē tō prabhu tārō pyāra chē

nirāśānē udāsīthī ghērāyēlā haiyāmāṁ, āśānuṁ kiraṇa jagāḍanāra prabhu tārō pyāra chē

jīvananā hara śvāsanē śaktithī bharanārō ē tō prabhu tārō pyāra chē

dardamāṁ paṇa dardanē bhūlāvanārō, duḥkhamāṁ duḥkha bhūlāvanārō prabhu tārō pyāra chē

jnmōjanmanī taḍapanē samāvanārō, anērō ānaṁda āpanārō prabhu tārō pyāra chē

jīvana saṁgrāmamāṁ vijayaśrī apāvanārō, ē tō prabhu tārō pyāra chē

acētananē cētanamāṁ lāvanārō, ē tō prabhu tārōnē tārō pyāra chē

harakṣaṇē nē harapalē pyārathī saṁbhālanārō ē tō prabhu tārō pyāra chē