View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1005 | Date: 04-Oct-19941994-10-04ભૂત ભરાયું જ્યાં મનમાં, ભૂત ભરાયું જ્યાં રે દિલમાંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=bhuta-bharayum-jyam-manamam-bhuta-bharayum-jyam-re-dilamamભૂત ભરાયું જ્યાં મનમાં, ભૂત ભરાયું જ્યાં રે દિલમાં

ભટકવાની શરૂઆત થઈ ગઈ, ત્યાંથી રે આ જગમાં

ખોટા ખોટા ભૂત ભરીને મનમાં, ભૂલ્યા બધું જ્યાં આ જગમાં

ના ફરી શક્યા શાંતિથી, ત્યાં ભટકવાની શરૂઆત થઈ ગઈ ……..

આવેશના ભૂત ભરાયા જ્યાં રે મગજમાં

ના રહેવા દીધા શાંત એણે, જલાવી ગયા એ તો જીવનને ભટકવાની ……..

ભૂત ભરાયું જ્યાં, માયાનું, તન મનમાં તો એવું રે

આત્માના એ અજવાળા ઝાંખા પડ્યા, પથરાઈ ગયો અંધકાર આખા જગમાં રે

એક નહીં અનેક ભૂતોની ભ્રમણમાં, આવી નાચી રહ્યો હું એવો રે

ડગ્યો ભરોસો મારો જ્યાં તારા પરથી પ્રભુ, બની ગયો હું પણ ભૂત જેવો, ના રહ્યો કાંઈ ફેર રે

ભૂત ભરાયું જ્યાં મનમાં, ભૂત ભરાયું જ્યાં રે દિલમાં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ભૂત ભરાયું જ્યાં મનમાં, ભૂત ભરાયું જ્યાં રે દિલમાં

ભટકવાની શરૂઆત થઈ ગઈ, ત્યાંથી રે આ જગમાં

ખોટા ખોટા ભૂત ભરીને મનમાં, ભૂલ્યા બધું જ્યાં આ જગમાં

ના ફરી શક્યા શાંતિથી, ત્યાં ભટકવાની શરૂઆત થઈ ગઈ ……..

આવેશના ભૂત ભરાયા જ્યાં રે મગજમાં

ના રહેવા દીધા શાંત એણે, જલાવી ગયા એ તો જીવનને ભટકવાની ……..

ભૂત ભરાયું જ્યાં, માયાનું, તન મનમાં તો એવું રે

આત્માના એ અજવાળા ઝાંખા પડ્યા, પથરાઈ ગયો અંધકાર આખા જગમાં રે

એક નહીં અનેક ભૂતોની ભ્રમણમાં, આવી નાચી રહ્યો હું એવો રે

ડગ્યો ભરોસો મારો જ્યાં તારા પરથી પ્રભુ, બની ગયો હું પણ ભૂત જેવો, ના રહ્યો કાંઈ ફેર રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


bhūta bharāyuṁ jyāṁ manamāṁ, bhūta bharāyuṁ jyāṁ rē dilamāṁ

bhaṭakavānī śarūāta thaī gaī, tyāṁthī rē ā jagamāṁ

khōṭā khōṭā bhūta bharīnē manamāṁ, bhūlyā badhuṁ jyāṁ ā jagamāṁ

nā pharī śakyā śāṁtithī, tyāṁ bhaṭakavānī śarūāta thaī gaī ……..

āvēśanā bhūta bharāyā jyāṁ rē magajamāṁ

nā rahēvā dīdhā śāṁta ēṇē, jalāvī gayā ē tō jīvananē bhaṭakavānī ……..

bhūta bharāyuṁ jyāṁ, māyānuṁ, tana manamāṁ tō ēvuṁ rē

ātmānā ē ajavālā jhāṁkhā paḍyā, patharāī gayō aṁdhakāra ākhā jagamāṁ rē

ēka nahīṁ anēka bhūtōnī bhramaṇamāṁ, āvī nācī rahyō huṁ ēvō rē

ḍagyō bharōsō mārō jyāṁ tārā parathī prabhu, banī gayō huṁ paṇa bhūta jēvō, nā rahyō kāṁī phēra rē