MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Login
|
Sign Up
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About Sant Sri Alpa Ma
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 35 | Date: 25-Aug-1992
1992-08-25
1992-08-25
દુઃખદર્દના અસ્તિત્વમાં હું તો ફસાતી ને ફસાતી ગઈ
Sant Sri Apla Ma
https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=duhkhadardana-astitvamam-hum-to-phasati-ne-phasati-gai
દુઃખદર્દના અસ્તિત્વમાં હું તો ફસાતી ને ફસાતી ગઈ,
સમજી એને મારું, સર્વસ્વ એમાં હું તો બધું ગુમાવતી ને ગુમાવતી રહી,
રોગી બનીને સ્વીકારતી ગઈ, પીડામાં પીડાતી ને પીડાતી,
એનું જ શરણું લઈ લીધું, ન લીધું પ્રભુનું નામ, ક્યારેક હોઠ કે હૈયથી,
પણ તોય કૃપા સાગરે તો વરસાવી કૃપા મારા પર અને ક્ષણમાં સમજાવ્યું મારા સ્વરૂપને
દુઃખદર્દના અસ્તિત્વમાં હું તો ફસાતી ને ફસાતી ગઈ
View Original
દુઃખદર્દના અસ્તિત્વમાં હું તો ફસાતી ને ફસાતી ગઈ,
સમજી એને મારું, સર્વસ્વ એમાં હું તો બધું ગુમાવતી ને ગુમાવતી રહી,
રોગી બનીને સ્વીકારતી ગઈ, પીડામાં પીડાતી ને પીડાતી,
એનું જ શરણું લઈ લીધું, ન લીધું પ્રભુનું નામ, ક્યારેક હોઠ કે હૈયથી,
પણ તોય
કૃપા
સાગરે તો વરસાવી
કૃપા
મારા પર અને ક્ષણમાં સમજાવ્યું મારા સ્વરૂપને
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
duḥkhadardanā astitvamāṁ huṁ tō phasātī nē phasātī gaī,
samajī ēnē māruṁ, sarvasva ēmāṁ huṁ tō badhuṁ gumāvatī nē gumāvatī rahī,
rōgī banīnē svīkāratī gaī, pīḍāmāṁ pīḍātī nē pīḍātī,
ēnuṁ ja śaraṇuṁ laī līdhuṁ, na līdhuṁ prabhunuṁ nāma, kyārēka hōṭha kē haiyathī,
paṇa tōya kr̥pā sāgarē tō varasāvī kr̥pā mārā para anē kṣaṇamāṁ samajāvyuṁ mārā svarūpanē
Previous Bhajan
પહોચવું છે મંજિલ પર, મેળવી છે મંજિલને
Next Bhajan
કર્યા દેખાવ બહુ બાહ્ય આડંબરથી પ્રભુની સામે ભજવા માટે
Previous Gujarati Bhajan
પહોચવું છે મંજિલ પર, મેળવી છે મંજિલને
Next Gujarati Bhajan
કર્યા દેખાવ બહુ બાહ્ય આડંબરથી પ્રભુની સામે ભજવા માટે
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close