View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 950 | Date: 02-Sep-19941994-09-02એ આનંદ તો કાંઈક ઓર છે, એ આનંદ તો અનોખો છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=e-ananda-to-kamika-ora-chhe-e-ananda-to-anokho-chheએ આનંદ તો કાંઈક ઓર છે, એ આનંદ તો અનોખો છે

મળે ભલે જીવનમાં આનંદ, ઘણી રીતે આ આનંદ તો છે અનોખો

મળે છે એ તો ત્યાગીઓને, મળે છે એ તો પ્રેમીઓને

કોઈ પણ આશા કે અપેક્ષા વગર, પ્રભુના દ્વારે જવાનો આનંદ કાંઈક ઓર છે

મળે છે એમાં સંતોષ, એ સંતોષનો આનંદ તો આહલાદક છે

પ્યારથી ને પ્રેમથી, નિઃસ્વાર્થ સેવા કરવાનો આનંદ તો છે બહુ રે મીઠો

મળે છે એમાં જે આશીર્વાદ ને પ્યાર, આનંદભર્યું જીવન ત્યાં બની જાય છે

બાકી રહે બસ એક જ ઇચ્છા હૈયામાં, પ્રભુ દર્શનનો આનંદ તો અનોખો છે

મળે છે એમાં તો પરમ સુખ ને પરમાનંદની અનુભૂતિ જે એ કરાવી જાય છે

થાતા દર્શન પ્રભુના મુખના, બસ આનંદ ને આનંદ, બાકી રહી જાય છે એ આનંદ ……..

એ આનંદ તો કાંઈક ઓર છે, એ આનંદ તો અનોખો છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આનંદ તો કાંઈક ઓર છે, એ આનંદ તો અનોખો છે

મળે ભલે જીવનમાં આનંદ, ઘણી રીતે આ આનંદ તો છે અનોખો

મળે છે એ તો ત્યાગીઓને, મળે છે એ તો પ્રેમીઓને

કોઈ પણ આશા કે અપેક્ષા વગર, પ્રભુના દ્વારે જવાનો આનંદ કાંઈક ઓર છે

મળે છે એમાં સંતોષ, એ સંતોષનો આનંદ તો આહલાદક છે

પ્યારથી ને પ્રેમથી, નિઃસ્વાર્થ સેવા કરવાનો આનંદ તો છે બહુ રે મીઠો

મળે છે એમાં જે આશીર્વાદ ને પ્યાર, આનંદભર્યું જીવન ત્યાં બની જાય છે

બાકી રહે બસ એક જ ઇચ્છા હૈયામાં, પ્રભુ દર્શનનો આનંદ તો અનોખો છે

મળે છે એમાં તો પરમ સુખ ને પરમાનંદની અનુભૂતિ જે એ કરાવી જાય છે

થાતા દર્શન પ્રભુના મુખના, બસ આનંદ ને આનંદ, બાકી રહી જાય છે એ આનંદ ……..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ē ānaṁda tō kāṁīka ōra chē, ē ānaṁda tō anōkhō chē

malē bhalē jīvanamāṁ ānaṁda, ghaṇī rītē ā ānaṁda tō chē anōkhō

malē chē ē tō tyāgīōnē, malē chē ē tō prēmīōnē

kōī paṇa āśā kē apēkṣā vagara, prabhunā dvārē javānō ānaṁda kāṁīka ōra chē

malē chē ēmāṁ saṁtōṣa, ē saṁtōṣanō ānaṁda tō āhalādaka chē

pyārathī nē prēmathī, niḥsvārtha sēvā karavānō ānaṁda tō chē bahu rē mīṭhō

malē chē ēmāṁ jē āśīrvāda nē pyāra, ānaṁdabharyuṁ jīvana tyāṁ banī jāya chē

bākī rahē basa ēka ja icchā haiyāmāṁ, prabhu darśananō ānaṁda tō anōkhō chē

malē chē ēmāṁ tō parama sukha nē paramānaṁdanī anubhūti jē ē karāvī jāya chē

thātā darśana prabhunā mukhanā, basa ānaṁda nē ānaṁda, bākī rahī jāya chē ē ānaṁda ……..