View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2211 | Date: 20-Aug-19971997-08-20કોણ અપાવશે યાદ મને મંજિલની, તારા વિના પ્રભુ, તાર વિનાhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=kona-apavashe-yada-mane-manjilani-tara-vina-prabhu-tara-vinaકોણ અપાવશે યાદ મને મંજિલની, તારા વિના પ્રભુ, તાર વિના

કોણ થામશે હાથ મારો આ દુનિયામાં, પ્રભુ તારા વિના

કોણ આપશે સાચા જ્ઞાનની શિક્ષા, પ્રભુ મને તારા વિના

કોણ અપાવશે દુઃખદર્દમાંથી મુક્તિ, પ્રભુ તારા વિના

કોણ બક્ષશે મને તાઝગી ને મીઠી સુવાસ, પ્રભુ તારા વિના

કોણ પૂછશે મારા હાલ, પ્રભુ તારા વિના, એક તારા વિના

રાખે છે તું જેટલી સંભાળ, રાખી નહીં શકે કોઈ મારી એટલી સંભાળ, તારા વિના

છે તું મારો પૂર્ણ આધાર, કોને પુકારું હું પ્રભુ તારા વિના

કોણ ભરશે મીઠાશ ને પ્રેમ મારા દિલમાં, પ્રભુ તારા વિના

કોણ કરશે આ કશ્તીને મઝધારથી પાર, પ્રભુ એક તારા વિના

કોણ અપાવશે યાદ મને મંજિલની, તારા વિના પ્રભુ, તાર વિના

View Original
Increase Font Decrease Font

 
કોણ અપાવશે યાદ મને મંજિલની, તારા વિના પ્રભુ, તાર વિના

કોણ થામશે હાથ મારો આ દુનિયામાં, પ્રભુ તારા વિના

કોણ આપશે સાચા જ્ઞાનની શિક્ષા, પ્રભુ મને તારા વિના

કોણ અપાવશે દુઃખદર્દમાંથી મુક્તિ, પ્રભુ તારા વિના

કોણ બક્ષશે મને તાઝગી ને મીઠી સુવાસ, પ્રભુ તારા વિના

કોણ પૂછશે મારા હાલ, પ્રભુ તારા વિના, એક તારા વિના

રાખે છે તું જેટલી સંભાળ, રાખી નહીં શકે કોઈ મારી એટલી સંભાળ, તારા વિના

છે તું મારો પૂર્ણ આધાર, કોને પુકારું હું પ્રભુ તારા વિના

કોણ ભરશે મીઠાશ ને પ્રેમ મારા દિલમાં, પ્રભુ તારા વિના

કોણ કરશે આ કશ્તીને મઝધારથી પાર, પ્રભુ એક તારા વિના



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


kōṇa apāvaśē yāda manē maṁjilanī, tārā vinā prabhu, tāra vinā

kōṇa thāmaśē hātha mārō ā duniyāmāṁ, prabhu tārā vinā

kōṇa āpaśē sācā jñānanī śikṣā, prabhu manē tārā vinā

kōṇa apāvaśē duḥkhadardamāṁthī mukti, prabhu tārā vinā

kōṇa bakṣaśē manē tājhagī nē mīṭhī suvāsa, prabhu tārā vinā

kōṇa pūchaśē mārā hāla, prabhu tārā vinā, ēka tārā vinā

rākhē chē tuṁ jēṭalī saṁbhāla, rākhī nahīṁ śakē kōī mārī ēṭalī saṁbhāla, tārā vinā

chē tuṁ mārō pūrṇa ādhāra, kōnē pukāruṁ huṁ prabhu tārā vinā

kōṇa bharaśē mīṭhāśa nē prēma mārā dilamāṁ, prabhu tārā vinā

kōṇa karaśē ā kaśtīnē majhadhārathī pāra, prabhu ēka tārā vinā