View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2210 | Date: 20-Aug-19971997-08-20છટકીને ક્યાંય તૂ જાતો નહીં, નજરથી ઓઝલ તું થાતો નહીંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=chhatakine-kyanya-tu-jato-nahim-najarathi-ojala-tum-thato-nahimછટકીને ક્યાંય તૂ જાતો નહીં, નજરથી ઓઝલ તું થાતો નહીં

પ્રભુ રહેજે મારા દિલમાં ને નજરની સામે, એક ક્ષણ પણ અળગો થાતો નહીં

મસ્તીમાં પણ મસ્તી તું છુપાવવાની, તું કરતો મારાથી દૂર તું જાતો નહીં

ફરીને ફરિયાદોની ગલીઓમાં મારે જાવું નથી, કે તું એવા ખેલ ખેલતો નહીં

નજરને આપજે નજરની ઠંડક, મારા દિલનો ખ્યાલ તું દિલથી ભૂલતો નહીં

પ્યાર ભર્યો ઇકરાર કરવો છે સંગ તારી, ખોટો ઝઘડો તું ઉભો કરતો નહીં

ભૂલવો છે દૂરીનો એ અહેસાસ, મને તું ફરી ફરીને એ યાદ અપાવતો નહીં

ના કરતો તું નખરા ખોટા મારી સંગ, કે મને તું વધારે પજવતો નહીં

તને કરવું હોય તે તું કરજે, પણ મારી આ નાની વાતને તું ભૂલતો નહીં

રહેજે સદાય મારા દિલમાં, મારી સંગ, ક્ષણ કાજે પણ દૂર તું જાતો નહીં

છટકીને ક્યાંય તૂ જાતો નહીં, નજરથી ઓઝલ તું થાતો નહીં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
છટકીને ક્યાંય તૂ જાતો નહીં, નજરથી ઓઝલ તું થાતો નહીં

પ્રભુ રહેજે મારા દિલમાં ને નજરની સામે, એક ક્ષણ પણ અળગો થાતો નહીં

મસ્તીમાં પણ મસ્તી તું છુપાવવાની, તું કરતો મારાથી દૂર તું જાતો નહીં

ફરીને ફરિયાદોની ગલીઓમાં મારે જાવું નથી, કે તું એવા ખેલ ખેલતો નહીં

નજરને આપજે નજરની ઠંડક, મારા દિલનો ખ્યાલ તું દિલથી ભૂલતો નહીં

પ્યાર ભર્યો ઇકરાર કરવો છે સંગ તારી, ખોટો ઝઘડો તું ઉભો કરતો નહીં

ભૂલવો છે દૂરીનો એ અહેસાસ, મને તું ફરી ફરીને એ યાદ અપાવતો નહીં

ના કરતો તું નખરા ખોટા મારી સંગ, કે મને તું વધારે પજવતો નહીં

તને કરવું હોય તે તું કરજે, પણ મારી આ નાની વાતને તું ભૂલતો નહીં

રહેજે સદાય મારા દિલમાં, મારી સંગ, ક્ષણ કાજે પણ દૂર તું જાતો નહીં



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


chaṭakīnē kyāṁya tū jātō nahīṁ, najarathī ōjhala tuṁ thātō nahīṁ

prabhu rahējē mārā dilamāṁ nē najaranī sāmē, ēka kṣaṇa paṇa alagō thātō nahīṁ

mastīmāṁ paṇa mastī tuṁ chupāvavānī, tuṁ karatō mārāthī dūra tuṁ jātō nahīṁ

pharīnē phariyādōnī galīōmāṁ mārē jāvuṁ nathī, kē tuṁ ēvā khēla khēlatō nahīṁ

najaranē āpajē najaranī ṭhaṁḍaka, mārā dilanō khyāla tuṁ dilathī bhūlatō nahīṁ

pyāra bharyō ikarāra karavō chē saṁga tārī, khōṭō jhaghaḍō tuṁ ubhō karatō nahīṁ

bhūlavō chē dūrīnō ē ahēsāsa, manē tuṁ pharī pharīnē ē yāda apāvatō nahīṁ

nā karatō tuṁ nakharā khōṭā mārī saṁga, kē manē tuṁ vadhārē pajavatō nahīṁ

tanē karavuṁ hōya tē tuṁ karajē, paṇa mārī ā nānī vātanē tuṁ bhūlatō nahīṁ

rahējē sadāya mārā dilamāṁ, mārī saṁga, kṣaṇa kājē paṇa dūra tuṁ jātō nahīṁ