MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Login
|
Sign Up
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About Sant Sri Alpa Ma
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 4885 | Date: 09-Sep-2020
2020-09-09
2020-09-09
'મા' જેવો છું તેવો, પણ તારો બાળ છું
Sant Sri Apla Ma
https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ma-jevo-chhum-tevo-pana-taro-bala-chhum
'મા' જેવો છું તેવો, પણ તારો બાળ છું
તારા બાળની સંભાળ તું લેજે, તારા બાળની સંભાળ તું લેજે
અયોગ્ય તારા બાળને યોગ્ય તું બનાવજે, તારા બાળની સંભાળ તું લેજે
આફતોથી મુક્તિ તું આપજે માડી, તારા બાળની સંભાળ તું લેજે
અંતરને એના તારા વિશ્વાસ ને પ્રેમથી તું ભરજે, તારા બાળની સંભાળ લેજે
ધીરજથી શ્વાસોશ્વાસ એના તું ભરજે 'મા' તારા બાળની સંભાળ તું લેજે
'મા' જેવો છું તેવો, પણ તારો બાળ છું
View Original
'મા' જેવો છું તેવો, પણ તારો બાળ છું
તારા બાળની સંભાળ તું લેજે, તારા બાળની સંભાળ તું લેજે
અયોગ્ય તારા બાળને યોગ્ય તું બનાવજે, તારા બાળની સંભાળ તું લેજે
આફતોથી મુક્તિ તું આપજે માડી, તારા બાળની સંભાળ તું લેજે
અંતરને એના તારા
વિશ્વાસ
ને પ્રેમથી તું ભરજે, તારા બાળની સંભાળ લેજે
ધીરજથી શ્વાસોશ્વાસ એના તું ભરજે 'મા' તારા બાળની સંભાળ તું લેજે
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
'mā' jēvō chuṁ tēvō, paṇa tārō bāla chuṁ
tārā bālanī saṁbhāla tuṁ lējē, tārā bālanī saṁbhāla tuṁ lējē
ayōgya tārā bālanē yōgya tuṁ banāvajē, tārā bālanī saṁbhāla tuṁ lējē
āphatōthī mukti tuṁ āpajē māḍī, tārā bālanī saṁbhāla tuṁ lējē
aṁtaranē ēnā tārā viśvāsa nē prēmathī tuṁ bharajē, tārā bālanī saṁbhāla lējē
dhīrajathī śvāsōśvāsa ēnā tuṁ bharajē 'mā' tārā bālanī saṁbhāla tuṁ lējē
Previous Bhajan
હશે કોઈ કારણ જરૂર, નહીં તો માડી મારી વિલંબ કરતી નથી
Next Bhajan
ઇચ્છાઓના આડંબરમાં દંભ આચરતો જાઉં છું
Previous Gujarati Bhajan
હશે કોઈ કારણ જરૂર, નહીં તો માડી મારી વિલંબ કરતી નથી
Next Gujarati Bhajan
ઇચ્છાઓના આડંબરમાં દંભ આચરતો જાઉં છું
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close