MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Login
|
Sign Up
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About Sant Sri Alpa Ma
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 1877 | Date: 24-Nov-1996
1996-11-24
1996-11-24
મનના મેળાપે જીવનમાં હરએક ફાસલો મિટાવ્યો છે
Sant Sri Apla Ma
https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=manana-melape-jivanamam-haraeka-phasalo-mitavyo-chhe
મનના મેળાપે જીવનમાં હરએક ફાસલો મિટાવ્યો છે
મળ્યા જ્યાં મનના મેળ ત્યાં અલગતા ના સતાવે છે
હજારો કોશ દૂરીનો અહેસાસ બી નજદીકતામાં પળટાવે છે
રંગરૂપ જાતપાતના બધા ભેદ એ તો ભુલાવે છે
છે મનના રે ખેલ એવા જે બધાને તો રમાડે છે
પામવું હોય કાંઈ જીવનમાં, મનના સાથ વગર ના પમાય છે
આપે સાથ મન જો, તો કાર્ય સફળતાને તો વરે છે
મળે જ્યાં મનના મેળ, ત્યાં દિલના ભેદ બધા તો ખૂલે છે
મનના મેળ જીવનમાં એકતાની અખંડ જ્યોત જલાવે છે
મન લાગે જો મંઝિલમાં તો મંઝિલના દૂર રહે છે
મનના મેળાપે જીવનમાં હરએક ફાસલો મિટાવ્યો છે
View Original
મનના મેળાપે જીવનમાં હરએક ફાસલો મિટાવ્યો છે
મળ્યા જ્યાં મનના મેળ ત્યાં અલગતા ના સતાવે છે
હજારો કોશ દૂરીનો અહેસાસ બી નજદીકતામાં પળટાવે છે
રંગરૂપ જાતપાતના બધા ભેદ એ તો ભુલાવે છે
છે મનના રે ખેલ એવા જે બધાને તો રમાડે છે
પામવું હોય કાંઈ જીવનમાં, મનના સાથ વગર ના પમાય છે
આપે સાથ
મન
જો, તો કાર્ય સફળતાને તો વરે છે
મળે જ્યાં મનના મેળ, ત્યાં દિલના ભેદ બધા તો ખૂલે છે
મનના મેળ જીવનમાં એકતાની અખંડ જ્યોત જલાવે છે
મન લાગે જો મંઝિલમાં તો મંઝિલના દૂર રહે છે
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
mananā mēlāpē jīvanamāṁ haraēka phāsalō miṭāvyō chē
malyā jyāṁ mananā mēla tyāṁ alagatā nā satāvē chē
hajārō kōśa dūrīnō ahēsāsa bī najadīkatāmāṁ palaṭāvē chē
raṁgarūpa jātapātanā badhā bhēda ē tō bhulāvē chē
chē mananā rē khēla ēvā jē badhānē tō ramāḍē chē
pāmavuṁ hōya kāṁī jīvanamāṁ, mananā sātha vagara nā pamāya chē
āpē sātha mana jō, tō kārya saphalatānē tō varē chē
malē jyāṁ mananā mēla, tyāṁ dilanā bhēda badhā tō khūlē chē
mananā mēla jīvanamāṁ ēkatānī akhaṁḍa jyōta jalāvē chē
mana lāgē jō maṁjhilamāṁ tō maṁjhilanā dūra rahē chē
Previous Bhajan
जहाँ से शुरु हुआ है वही पर ही खत्म होगा
Next Bhajan
I want to do, I Want to do, I want to do
Previous Gujarati Bhajan
પ્રભુ તારી યાદમાં રહેવાને બદલે, અન્ય યાદોમાં દિલ મારું ખેંચાઈ જાય છે
Next Gujarati Bhajan
મને હર હાલમાં સહેલાવતો, પ્યારથી સંભાળતો, એ તો મારો પ્યાર છે…
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close