MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Login
|
Sign Up
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About Sant Sri Alpa Ma
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 1896 | Date: 02-Dec-1996
1996-12-02
1996-12-02
નથી અગર ભાગ્યમાં આપણું મિલન પ્રભુ, તો એ ભાગ્ય મારું મને મંજૂર નથી
Sant Sri Apla Ma
https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nathi-agara-bhagyamam-apanum-milana-prabhu-to-e-bhagya-marum-mane-manjura
નથી અગર ભાગ્યમાં આપણું મિલન પ્રભુ, તો એ ભાગ્ય મારું મને મંજૂર નથી
બદલવું છે એવા ભાગ્યને, મારે બદલ્યા વિના રહેવું નથી
પ્રભુ તારી કૃપા ને તારા સાથ વિના, અન્ય કોઈની મને જરૂર નથી
તારા મિલનની ચાહતને ચાહવી છે, અન્ય ચાહતને મિટાવ્યા વિના રહેવું નથી
મારી મંઝિલ છે પ્રભુ તું ને તું, તને પામ્યા વિના મને રહેવું નથી
પૂર્ણ પુરુષાર્થ કરે જે કોઈ, એ સફળતાને પામ્યા વિના રહ્યા નથી
કરવા છે એવા પુરુષાર્થ મને પ્રભુ, તને પામ્યા વિના રહેવું નથી
મિટાવવું છે ખુદને જ્યાં ત્યાં, જખમનો ડર દિલમાં રાખવો નથી
બતાવીશ તું રાહ પ્રભુ મને, એ રાહ પર હું અટકવાનો નથી
બદલીશ ભાગ્યને બદલીશ જીવનને, કરવું પડશે તે કરીશ પ્રભુ તારા વિના રહેવું નથી
નથી અગર ભાગ્યમાં આપણું મિલન પ્રભુ, તો એ ભાગ્ય મારું મને મંજૂર નથી
View Original
નથી અગર ભાગ્યમાં આપણું મિલન પ્રભુ, તો એ ભાગ્ય મારું મને મંજૂર નથી
બદલવું છે એવા ભાગ્યને, મારે બદલ્યા વિના રહેવું નથી
પ્રભુ તારી
કૃપા
ને તારા સાથ વિના, અન્ય કોઈની મને જરૂર નથી
તારા મિલનની ચાહતને ચાહવી છે, અન્ય ચાહતને મિટાવ્યા વિના રહેવું નથી
મારી મંઝિલ છે પ્રભુ તું ને તું, તને પામ્યા વિના મને રહેવું નથી
પૂર્ણ પુરુષાર્થ કરે જે કોઈ, એ સફળતાને પામ્યા વિના રહ્યા નથી
કરવા છે એવા પુરુષાર્થ મને પ્રભુ, તને પામ્યા વિના રહેવું નથી
મિટાવવું છે ખુદને જ્યાં ત્યાં, જખમનો
ડર
દિલમાં રાખવો નથી
બતાવીશ તું રાહ પ્રભુ મને, એ રાહ પર હું અટકવાનો નથી
બદલીશ ભાગ્યને બદલીશ જીવનને, કરવું પડશે તે કરીશ પ્રભુ તારા વિના રહેવું નથી
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
nathī agara bhāgyamāṁ āpaṇuṁ milana prabhu, tō ē bhāgya māruṁ manē maṁjūra nathī
badalavuṁ chē ēvā bhāgyanē, mārē badalyā vinā rahēvuṁ nathī
prabhu tārī kr̥pā nē tārā sātha vinā, anya kōīnī manē jarūra nathī
tārā milananī cāhatanē cāhavī chē, anya cāhatanē miṭāvyā vinā rahēvuṁ nathī
mārī maṁjhila chē prabhu tuṁ nē tuṁ, tanē pāmyā vinā manē rahēvuṁ nathī
pūrṇa puruṣārtha karē jē kōī, ē saphalatānē pāmyā vinā rahyā nathī
karavā chē ēvā puruṣārtha manē prabhu, tanē pāmyā vinā rahēvuṁ nathī
miṭāvavuṁ chē khudanē jyāṁ tyāṁ, jakhamanō ḍara dilamāṁ rākhavō nathī
batāvīśa tuṁ rāha prabhu manē, ē rāha para huṁ aṭakavānō nathī
badalīśa bhāgyanē badalīśa jīvananē, karavuṁ paḍaśē tē karīśa prabhu tārā vinā rahēvuṁ nathī
Previous Bhajan
माँगना आता अगर मुझे, ए खुदा तो आज ना ये मेरा हाल होता।
Next Bhajan
कोई ना कहना हमसे कि हमारे दर्द की कोई दवा नहीं
Previous Gujarati Bhajan
પીએ છીએ અમે પ્રભુ તારા પ્યારના જામ, અસર એની થવી જોઈએ એટલી થઈ નથી
Next Gujarati Bhajan
હા, ના, હા, નામાં બાજી બગડી રે ગઈ, બાજી બગડી રે ગઈ
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close