View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4774 | Date: 23-Jan-20192019-01-23પામીને તારો સાથ પ્રભુજી, ભ્રમણા ના ભાંગે જરાયhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pamine-taro-satha-prabhuji-bhramana-na-bhange-jarayaપામીને તારો સાથ પ્રભુજી, ભ્રમણા ના ભાંગે જરાય

આ તો કેવી અવદશા અમારી, કહો કિસ વીધ જાય

મન રહે ડુબ્યું માયા મહી, માયા ના મરે જરાય

અંત તો થાય આ જીવન કાળનો, તોય તંત ખતમ ના થાય

સમજીને પણ ના સમજીએ, જાણીને રહીએ અજાણ

કરવા ચાહીએ ઘણું ઘણું, કરી ના શકીએ રે કાંઈ

નિત સંગ ચાહીએ નાથ તારો, તોય વિષય-વાસનામાંથી બહાર ના નીકળાય

સમય સર સર કરતો સરકે એવો, મન માયાની મદીરા પીતું જાય

જાગ્યો છે પ્રેમ તારા કાજે વહાલા, દીદાર તારા તોય ના થાય

અંતરની કથની કહીએ અમારી, છે આ તો સચ્ચાઈ

ચાહીએ તને ને તને, રહે તું ને તું, કરો અમારો કોઈ ઉપચાર

પામીને તારો સાથ પ્રભુજી, ભ્રમણા ના ભાંગે જરાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પામીને તારો સાથ પ્રભુજી, ભ્રમણા ના ભાંગે જરાય

આ તો કેવી અવદશા અમારી, કહો કિસ વીધ જાય

મન રહે ડુબ્યું માયા મહી, માયા ના મરે જરાય

અંત તો થાય આ જીવન કાળનો, તોય તંત ખતમ ના થાય

સમજીને પણ ના સમજીએ, જાણીને રહીએ અજાણ

કરવા ચાહીએ ઘણું ઘણું, કરી ના શકીએ રે કાંઈ

નિત સંગ ચાહીએ નાથ તારો, તોય વિષય-વાસનામાંથી બહાર ના નીકળાય

સમય સર સર કરતો સરકે એવો, મન માયાની મદીરા પીતું જાય

જાગ્યો છે પ્રેમ તારા કાજે વહાલા, દીદાર તારા તોય ના થાય

અંતરની કથની કહીએ અમારી, છે આ તો સચ્ચાઈ

ચાહીએ તને ને તને, રહે તું ને તું, કરો અમારો કોઈ ઉપચાર



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pāmīnē tārō sātha prabhujī, bhramaṇā nā bhāṁgē jarāya

ā tō kēvī avadaśā amārī, kahō kisa vīdha jāya

mana rahē ḍubyuṁ māyā mahī, māyā nā marē jarāya

aṁta tō thāya ā jīvana kālanō, tōya taṁta khatama nā thāya

samajīnē paṇa nā samajīē, jāṇīnē rahīē ajāṇa

karavā cāhīē ghaṇuṁ ghaṇuṁ, karī nā śakīē rē kāṁī

nita saṁga cāhīē nātha tārō, tōya viṣaya-vāsanāmāṁthī bahāra nā nīkalāya

samaya sara sara karatō sarakē ēvō, mana māyānī madīrā pītuṁ jāya

jāgyō chē prēma tārā kājē vahālā, dīdāra tārā tōya nā thāya

aṁtaranī kathanī kahīē amārī, chē ā tō saccāī

cāhīē tanē nē tanē, rahē tuṁ nē tuṁ, karō amārō kōī upacāra