View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1554 | Date: 15-Jun-19961996-06-15પ્રભુ તારા પ્યારમાં જીવવું છે મને, તારા પ્યારમાં મરવું છે મનેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tara-pyaramam-jivavum-chhe-mane-tara-pyaramam-maravum-chhe-maneપ્રભુ તારા પ્યારમાં જીવવું છે મને, તારા પ્યારમાં મરવું છે મને

નથી કરવું બીજું કાંઈ બસ, પ્યાર તને કરવો છે મારે

તારા પ્યારની ગહેરાઈમાં, વધારેવધારે ડૂબવું છે મને

તારા દિલમાં ઘર મારું કરવું છે, મને તારા પ્યારમાં જીવવું,પ્રભુ તારા પ્યારમાં …

ભુલાવી છે ખોટી પહેચાનોને, સાચી ઓળખ શોધવી છે મારી, મને

કરવા જેવું બીજું કાંઈ નથી, આ જગમાં મને પ્યાર કરવો છે તને

બેહોશીમાંથી બહાર નીકળી, સાચી હોશ સુધી પહોંચવું છે મને

ભૂલીને બધી તડપન, મસ્તીભર્યા સાગરમાં તરવું છે, મને

ભૂલો પડયો છું જે ભૂલભૂલૈયામાં, એમાંથી બહાર નીકળવું છે મને

છોડીને બધું ભૂલીને બધું, યાદ તને કરવો છે મને, તારા પ્યાર ..

પ્રભુ તારા પ્યારમાં જીવવું છે મને, તારા પ્યારમાં મરવું છે મને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ તારા પ્યારમાં જીવવું છે મને, તારા પ્યારમાં મરવું છે મને

નથી કરવું બીજું કાંઈ બસ, પ્યાર તને કરવો છે મારે

તારા પ્યારની ગહેરાઈમાં, વધારેવધારે ડૂબવું છે મને

તારા દિલમાં ઘર મારું કરવું છે, મને તારા પ્યારમાં જીવવું,પ્રભુ તારા પ્યારમાં …

ભુલાવી છે ખોટી પહેચાનોને, સાચી ઓળખ શોધવી છે મારી, મને

કરવા જેવું બીજું કાંઈ નથી, આ જગમાં મને પ્યાર કરવો છે તને

બેહોશીમાંથી બહાર નીકળી, સાચી હોશ સુધી પહોંચવું છે મને

ભૂલીને બધી તડપન, મસ્તીભર્યા સાગરમાં તરવું છે, મને

ભૂલો પડયો છું જે ભૂલભૂલૈયામાં, એમાંથી બહાર નીકળવું છે મને

છોડીને બધું ભૂલીને બધું, યાદ તને કરવો છે મને, તારા પ્યાર ..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tārā pyāramāṁ jīvavuṁ chē manē, tārā pyāramāṁ maravuṁ chē manē

nathī karavuṁ bījuṁ kāṁī basa, pyāra tanē karavō chē mārē

tārā pyāranī gahērāīmāṁ, vadhārēvadhārē ḍūbavuṁ chē manē

tārā dilamāṁ ghara māruṁ karavuṁ chē, manē tārā pyāramāṁ jīvavuṁ,prabhu tārā pyāramāṁ …

bhulāvī chē khōṭī pahēcānōnē, sācī ōlakha śōdhavī chē mārī, manē

karavā jēvuṁ bījuṁ kāṁī nathī, ā jagamāṁ manē pyāra karavō chē tanē

bēhōśīmāṁthī bahāra nīkalī, sācī hōśa sudhī pahōṁcavuṁ chē manē

bhūlīnē badhī taḍapana, mastībharyā sāgaramāṁ taravuṁ chē, manē

bhūlō paḍayō chuṁ jē bhūlabhūlaiyāmāṁ, ēmāṁthī bahāra nīkalavuṁ chē manē

chōḍīnē badhuṁ bhūlīnē badhuṁ, yāda tanē karavō chē manē, tārā pyāra ..