MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1709 | Date: 29-Aug-19961996-08-29પ્રભુ તારી હિંમત, મારામાં હિંમત જગાવી ગઈ, ત્યાં મને તો મળી રે ગઈhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tari-himmata-maramam-himmata-jagavi-gai-tyam-mane-to-mali-re-gaiપ્રભુ તારી હિંમત, મારામાં હિંમત જગાવી ગઈ, ત્યાં મને તો મળી રે ગઈ

હતી જે મનોકામના મારી એને એ પૂરી કરાવી રે ગઈ, પ્રભુ તારી રે હિંમત …

વિકટ ક્ષણોમાં બી સાહસ ને સામર્થ્ય અર્પણ કરી રે ગઈ, પ્રભુ તારી રે …

અશક્ય કાર્યને શક્ય કરી ગઈ, સફળતા એમાં અપાવી રે ગઈ, પ્રભુ તારી રે

મારા ડરને હટાવીને મારા અધૂરા કાર્યને પૂરું એ તો કરાવી રે ગઈ

નવી સૂઝ ને શક્તિ એ તો મને આપી રે ગઈ, પ્રભુ તારી હિંમત મારા …

મળી હતી જે બે-ચાર ક્ષણો ઉપયોગ એનો પૂરો કરાવી રે ગઈ, પ્રભુ …

મારી આખી બાજીને પળમાં એ પળટાવી રે ગઈ, પ્રભુ તારી હિંમત

જોઈ જ્યાં મેં તારી હિંમત, પ્રભુ અનુભવી જ્યાં મેં એને, દંગ હું ત્યાં રહી ગઈ

મારા હૈયામાં ને મનમાં શક્તિનું સિંચન એ તો કરી રે ગઈ, પ્રભુ તારી …

પ્રભુ તારી હિંમત, મારામાં હિંમત જગાવી ગઈ, ત્યાં મને તો મળી રે ગઈ
View Original
Increase Font Decrease Font
 
પ્રભુ તારી હિંમત, મારામાં હિંમત જગાવી ગઈ, ત્યાં મને તો મળી રે ગઈ

હતી જે મનોકામના મારી એને એ પૂરી કરાવી રે ગઈ, પ્રભુ તારી રે હિંમત …

વિકટ ક્ષણોમાં બી સાહસ ને સામર્થ્ય અર્પણ કરી રે ગઈ, પ્રભુ તારી રે …

અશક્ય કાર્યને શક્ય કરી ગઈ, સફળતા એમાં અપાવી રે ગઈ, પ્રભુ તારી રે

મારા ડરને હટાવીને મારા અધૂરા કાર્યને પૂરું એ તો કરાવી રે ગઈ

નવી સૂઝ ને શક્તિ એ તો મને આપી રે ગઈ, પ્રભુ તારી હિંમત મારા …

મળી હતી જે બે-ચાર ક્ષણો ઉપયોગ એનો પૂરો કરાવી રે ગઈ, પ્રભુ …

મારી આખી બાજીને પળમાં એ પળટાવી રે ગઈ, પ્રભુ તારી હિંમત

જોઈ જ્યાં મેં તારી હિંમત, પ્રભુ અનુભવી જ્યાં મેં એને, દંગ હું ત્યાં રહી ગઈ

મારા હૈયામાં ને મનમાં શક્તિનું સિંચન એ તો કરી રે ગઈ, પ્રભુ તારી …- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tārī hiṁmata, mārāmāṁ hiṁmata jagāvī gaī, tyāṁ manē tō malī rē gaī

hatī jē manōkāmanā mārī ēnē ē pūrī karāvī rē gaī, prabhu tārī rē hiṁmata …

vikaṭa kṣaṇōmāṁ bī sāhasa nē sāmarthya arpaṇa karī rē gaī, prabhu tārī rē …

aśakya kāryanē śakya karī gaī, saphalatā ēmāṁ apāvī rē gaī, prabhu tārī rē

mārā ḍaranē haṭāvīnē mārā adhūrā kāryanē pūruṁ ē tō karāvī rē gaī

navī sūjha nē śakti ē tō manē āpī rē gaī, prabhu tārī hiṁmata mārā …

malī hatī jē bē-cāra kṣaṇō upayōga ēnō pūrō karāvī rē gaī, prabhu …

mārī ākhī bājīnē palamāṁ ē palaṭāvī rē gaī, prabhu tārī hiṁmata

jōī jyāṁ mēṁ tārī hiṁmata, prabhu anubhavī jyāṁ mēṁ ēnē, daṁga huṁ tyāṁ rahī gaī

mārā haiyāmāṁ nē manamāṁ śaktinuṁ siṁcana ē tō karī rē gaī, prabhu tārī …

Increase Font Decrease Font

Explanation in English
Oh God, your strength awakened strength in me, I got that courage.

What wish I had, that got fulfilled; Oh God, your strength…

In times of distress also, it gave me valour and bravery; Oh God, your strength…

The impossible tasks became possible, it gave me victory in that; Oh God, your strength…

It removed my fear and completed my incomplete tasks; Oh God, your strength…

It gave me new energy and vigour; Oh God, your strength…

Whatever two-three moments I had got, it made me fully utilise them; Oh God, your strength…

My entire game got changed in one moment; Oh God, your strength…

When I saw your strength, when I experienced it, I was astonished; Oh God, your strength…

In my heart and my mind, it nourished energy; Oh God, your strength…