View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4692 | Date: 21-Mar-20182018-03-21પૂરીને પ્રાણ તારા તું મુજમાં, મારી ચેતનાને તું જગાડે છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=purine-prana-tara-tum-mujamam-mari-chetanane-tum-jagade-chheપૂરીને પ્રાણ તારા તું મુજમાં, મારી ચેતનાને તું જગાડે છે

તોડીને બંધન બધાં માયાનાં, ને મારા મનને મુક્ત પણ તું ઉડાડે છે

શ્વાસોમાં ભરીને નવી સુગંધ સંગ મારી, તું તો મને રમાડે છે

આનંદ આનંદ ને આનંદથી તું તો, જીવન મને જીવાડે છે

પાથરીને તારા જ્ઞાનના પ્રકાશ, તું દિવ્ય તેજથી મને નવડાવે છે

પ્રેમના આપીને આલિંગન મને, તું મને મારાથી મુક્તિ અપાવે છે

મદહોશીના જામ ભરી ભરીને પીવડાવી, મદહોશ તું કરે છે

શાંતિના સાગરમાં ઊંડે ઊંડે, તું મને તો ડુબાડે છે

તારા પ્રેમનાં ઊછળતોં મોજાંઓથી, નવપલ્લવિત મને તું કરે છે

મસ્તીભર્યા પવનથી તારી તું, મસ્તી મુજમાં તો ભરે છે

પૂરીને પ્રાણ તારા તું મુજમાં, મારી ચેતનાને તું જગાડે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પૂરીને પ્રાણ તારા તું મુજમાં, મારી ચેતનાને તું જગાડે છે

તોડીને બંધન બધાં માયાનાં, ને મારા મનને મુક્ત પણ તું ઉડાડે છે

શ્વાસોમાં ભરીને નવી સુગંધ સંગ મારી, તું તો મને રમાડે છે

આનંદ આનંદ ને આનંદથી તું તો, જીવન મને જીવાડે છે

પાથરીને તારા જ્ઞાનના પ્રકાશ, તું દિવ્ય તેજથી મને નવડાવે છે

પ્રેમના આપીને આલિંગન મને, તું મને મારાથી મુક્તિ અપાવે છે

મદહોશીના જામ ભરી ભરીને પીવડાવી, મદહોશ તું કરે છે

શાંતિના સાગરમાં ઊંડે ઊંડે, તું મને તો ડુબાડે છે

તારા પ્રેમનાં ઊછળતોં મોજાંઓથી, નવપલ્લવિત મને તું કરે છે

મસ્તીભર્યા પવનથી તારી તું, મસ્તી મુજમાં તો ભરે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pūrīnē prāṇa tārā tuṁ mujamāṁ, mārī cētanānē tuṁ jagāḍē chē

tōḍīnē baṁdhana badhāṁ māyānāṁ, nē mārā mananē mukta paṇa tuṁ uḍāḍē chē

śvāsōmāṁ bharīnē navī sugaṁdha saṁga mārī, tuṁ tō manē ramāḍē chē

ānaṁda ānaṁda nē ānaṁdathī tuṁ tō, jīvana manē jīvāḍē chē

pātharīnē tārā jñānanā prakāśa, tuṁ divya tējathī manē navaḍāvē chē

prēmanā āpīnē āliṁgana manē, tuṁ manē mārāthī mukti apāvē chē

madahōśīnā jāma bharī bharīnē pīvaḍāvī, madahōśa tuṁ karē chē

śāṁtinā sāgaramāṁ ūṁḍē ūṁḍē, tuṁ manē tō ḍubāḍē chē

tārā prēmanāṁ ūchalatōṁ mōjāṁōthī, navapallavita manē tuṁ karē chē

mastībharyā pavanathī tārī tuṁ, mastī mujamāṁ tō bharē chē