View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 291 | Date: 10-Aug-19931993-08-10સંબંધોમાં જોજે તું ના જાય જકડાઈhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sambandhomam-joje-tum-na-jaya-jakadaiસંબંધોમાં જોજે તું ના જાય જકડાઈ,

યાદોમાં એની તું ના જાય અકળાઈ,

તારા મનને તું રાખજે ખાલી ને ખાલી(2)

કરી તો પ્રીત ને સગાઈ અજાણી એમાં

આંખલડી તારી ભીંજાણી, તારા …..

સંબંધ બાંધજે ભલે તું, ખંખેરે તારા કપડા

ત્યાં સંબંધ તારા તું ખંખેરી નાખજે, તારા …..

હશે જો ખાલી તારું મન, આપી શકીશ તું બીજાને આનંદ

મેળવી આનંદ રહીશ તું આનંદમાં, તારા …..

વહેવા દેતા ના ખોટા વિચારોમાં, તણાઈ એ તો ત્યાં જાશે

તને પણ તાણી જાશે, તારા …..

હશે ખાલી જો મન તારું,

તારા પ્રભુ સાથે જોડાશે તુરંત,

રહેજે ને રાખજે તારા મનને, તું એની સાથ,

અટવાઈને માયામાં તારા મનને ના બાંધતો,

એના ભારથી ભારી ના બનાવતો,

તારા મનને તું રાખજે ખાલી ને ખાલી

સંબંધોમાં જોજે તું ના જાય જકડાઈ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સંબંધોમાં જોજે તું ના જાય જકડાઈ,

યાદોમાં એની તું ના જાય અકળાઈ,

તારા મનને તું રાખજે ખાલી ને ખાલી(2)

કરી તો પ્રીત ને સગાઈ અજાણી એમાં

આંખલડી તારી ભીંજાણી, તારા …..

સંબંધ બાંધજે ભલે તું, ખંખેરે તારા કપડા

ત્યાં સંબંધ તારા તું ખંખેરી નાખજે, તારા …..

હશે જો ખાલી તારું મન, આપી શકીશ તું બીજાને આનંદ

મેળવી આનંદ રહીશ તું આનંદમાં, તારા …..

વહેવા દેતા ના ખોટા વિચારોમાં, તણાઈ એ તો ત્યાં જાશે

તને પણ તાણી જાશે, તારા …..

હશે ખાલી જો મન તારું,

તારા પ્રભુ સાથે જોડાશે તુરંત,

રહેજે ને રાખજે તારા મનને, તું એની સાથ,

અટવાઈને માયામાં તારા મનને ના બાંધતો,

એના ભારથી ભારી ના બનાવતો,

તારા મનને તું રાખજે ખાલી ને ખાલી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


saṁbaṁdhōmāṁ jōjē tuṁ nā jāya jakaḍāī,

yādōmāṁ ēnī tuṁ nā jāya akalāī,

tārā mananē tuṁ rākhajē khālī nē khālī(2)

karī tō prīta nē sagāī ajāṇī ēmāṁ

āṁkhalaḍī tārī bhīṁjāṇī, tārā …..

saṁbaṁdha bāṁdhajē bhalē tuṁ, khaṁkhērē tārā kapaḍā

tyāṁ saṁbaṁdha tārā tuṁ khaṁkhērī nākhajē, tārā …..

haśē jō khālī tāruṁ mana, āpī śakīśa tuṁ bījānē ānaṁda

mēlavī ānaṁda rahīśa tuṁ ānaṁdamāṁ, tārā …..

vahēvā dētā nā khōṭā vicārōmāṁ, taṇāī ē tō tyāṁ jāśē

tanē paṇa tāṇī jāśē, tārā …..

haśē khālī jō mana tāruṁ,

tārā prabhu sāthē jōḍāśē turaṁta,

rahējē nē rākhajē tārā mananē, tuṁ ēnī sātha,

aṭavāīnē māyāmāṁ tārā mananē nā bāṁdhatō,

ēnā bhārathī bhārī nā banāvatō,

tārā mananē tuṁ rākhajē khālī nē khālī