View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 292 | Date: 10-Aug-19931993-08-10પ્રભુ તમે આવોને, તમે આવોનેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tame-avone-tame-avoneપ્રભુ તમે આવોને, તમે આવોને

ખોલી દિલનો દરવાજો મારો, ધીરે ધીરે આવોને તમે આવોને

ધીમી ધીમી ચાલે પ્રભુ તમે આવોને, તમે આવોને

પ્રકાશ ફેલાવતા ધીરેધીરે તમે આવોને, તમે આવોને

હૈયા કેરા આસન પર બીરાજો પ્રભુ, ધીરે ધીરે રે …..

સજાવ્યું છે મારા દિલને તારી કાજે, ધીરે ધીરે રે

પ્રેમના પાન કરાવજો ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે રે

પાઈ પ્રેમને તારા પ્રભુ, સમાવ ચાહું હું તો

તારામાં ધીરે ધીરે…(2)

પ્રેમના તારા પંથે હું ચાલીશ તારી સંગે, ધીરે ધીરે…

બની છું અધીરી તારી કાજે પ્રભુ, આવીજા તું મારી પાસે, ધીરે ધીરે …..

પ્રભુ તમે આવોને, તમે આવોને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ તમે આવોને, તમે આવોને

ખોલી દિલનો દરવાજો મારો, ધીરે ધીરે આવોને તમે આવોને

ધીમી ધીમી ચાલે પ્રભુ તમે આવોને, તમે આવોને

પ્રકાશ ફેલાવતા ધીરેધીરે તમે આવોને, તમે આવોને

હૈયા કેરા આસન પર બીરાજો પ્રભુ, ધીરે ધીરે રે …..

સજાવ્યું છે મારા દિલને તારી કાજે, ધીરે ધીરે રે

પ્રેમના પાન કરાવજો ધીરે ધીરે, ધીરે ધીરે રે

પાઈ પ્રેમને તારા પ્રભુ, સમાવ ચાહું હું તો

તારામાં ધીરે ધીરે…(2)

પ્રેમના તારા પંથે હું ચાલીશ તારી સંગે, ધીરે ધીરે…

બની છું અધીરી તારી કાજે પ્રભુ, આવીજા તું મારી પાસે, ધીરે ધીરે …..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tamē āvōnē, tamē āvōnē

khōlī dilanō daravājō mārō, dhīrē dhīrē āvōnē tamē āvōnē

dhīmī dhīmī cālē prabhu tamē āvōnē, tamē āvōnē

prakāśa phēlāvatā dhīrēdhīrē tamē āvōnē, tamē āvōnē

haiyā kērā āsana para bīrājō prabhu, dhīrē dhīrē rē …..

sajāvyuṁ chē mārā dilanē tārī kājē, dhīrē dhīrē rē

prēmanā pāna karāvajō dhīrē dhīrē, dhīrē dhīrē rē

pāī prēmanē tārā prabhu, samāva cāhuṁ huṁ tō

tārāmāṁ dhīrē dhīrē…(2)

prēmanā tārā paṁthē huṁ cālīśa tārī saṁgē, dhīrē dhīrē…

banī chuṁ adhīrī tārī kājē prabhu, āvījā tuṁ mārī pāsē, dhīrē dhīrē …..