View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 882 | Date: 27-Jul-19941994-07-27સત્યના તેજ છે તો અનોખા, અંજાઈ જાય છે એનાથી બધાhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=satyana-teja-chhe-to-anokha-anjai-jaya-chhe-enathi-badhaસત્યના તેજ છે તો અનોખા, અંજાઈ જાય છે એનાથી બધા

સત્યના એ તેજને જીરવી નથી રે શક્તા બધા

તેજથી એના અંજાઈને, આંધળા બની જાય છે રે ઘણા

સમજવું સત્યને સહેલું નથી, સત્યને જાણવું તો સહેલું નથી, સત્યના ……..

અસત્યની એ અડમાં સત્યના અણસારને ઓળખવો સહેલા નથી, સત્ય ……..

ચાહે છે બધા સત્ય જાણવા, છે કમી સત્યને સમજાવવાવાળાની, સત્યને ……..

સત્ય ને અસત્યના ભેદ, જલદીથી ઓળખી શક્તા નથી રે બધા

સત્યનો સંગ કરી નથી રે શક્તા, બધા સાથી એને બનાવી નથી રે શક્તા, બઘા

સત્યને જીવનમાં અપનાવી નથી રે શક્તા, બધા સત્યના એ ……..

સત્ય સંગ સમજોતા કરી નથી રે શક્તા, બધા સત્યના એ ……..

સત્યના તેજ છે તો અનોખા, અંજાઈ જાય છે એનાથી બધા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સત્યના તેજ છે તો અનોખા, અંજાઈ જાય છે એનાથી બધા

સત્યના એ તેજને જીરવી નથી રે શક્તા બધા

તેજથી એના અંજાઈને, આંધળા બની જાય છે રે ઘણા

સમજવું સત્યને સહેલું નથી, સત્યને જાણવું તો સહેલું નથી, સત્યના ……..

અસત્યની એ અડમાં સત્યના અણસારને ઓળખવો સહેલા નથી, સત્ય ……..

ચાહે છે બધા સત્ય જાણવા, છે કમી સત્યને સમજાવવાવાળાની, સત્યને ……..

સત્ય ને અસત્યના ભેદ, જલદીથી ઓળખી શક્તા નથી રે બધા

સત્યનો સંગ કરી નથી રે શક્તા, બધા સાથી એને બનાવી નથી રે શક્તા, બઘા

સત્યને જીવનમાં અપનાવી નથી રે શક્તા, બધા સત્યના એ ……..

સત્ય સંગ સમજોતા કરી નથી રે શક્તા, બધા સત્યના એ ……..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


satyanā tēja chē tō anōkhā, aṁjāī jāya chē ēnāthī badhā

satyanā ē tējanē jīravī nathī rē śaktā badhā

tējathī ēnā aṁjāīnē, āṁdhalā banī jāya chē rē ghaṇā

samajavuṁ satyanē sahēluṁ nathī, satyanē jāṇavuṁ tō sahēluṁ nathī, satyanā ……..

asatyanī ē aḍamāṁ satyanā aṇasāranē ōlakhavō sahēlā nathī, satya ……..

cāhē chē badhā satya jāṇavā, chē kamī satyanē samajāvavāvālānī, satyanē ……..

satya nē asatyanā bhēda, jaladīthī ōlakhī śaktā nathī rē badhā

satyanō saṁga karī nathī rē śaktā, badhā sāthī ēnē banāvī nathī rē śaktā, baghā

satyanē jīvanamāṁ apanāvī nathī rē śaktā, badhā satyanā ē ……..

satya saṁga samajōtā karī nathī rē śaktā, badhā satyanā ē ……..