View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1546 | Date: 12-Jun-19961996-06-12વિશ્વાસનો મારો કેટલો કાચો તાર છે કે, તારા સુધી નથી પહોંચી મારી પોકાર છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vishvasano-maro-ketalo-kacho-tara-chhe-ke-tara-sudhi-nathi-pahonchi-mariવિશ્વાસનો મારો કેટલો કાચો તાર છે કે, તારા સુધી નથી પહોંચી મારી પોકાર છે

હતો ને રહ્યો હું કેટલો ખોટા ખ્યાલમાં, આજ ભાન એનું મને થાય છે

કરી કોશિશ ખૂબ મેં તને પોકારવાની, તોય ના કોઈ એનો જવાબ છે

સમજાય છે આ પરથી તો પ્રભુ કે, હજી વધારે પુરુષાર્થની જરૂર છે

સાંભળીને પ્યારભર્યો પોકાર પ્રભુ, તું કોઈનો ના તું રોક્યો રોકાય છે

જાણ છે આ વાતની પૂરેપૂરી મને, ના એનાથી હું કાંઈ અજાણ છું

પોકાર્યો મેં તને ને તું ના આવ્યો, ના એની મને કોઈ ફરિયાદ છે

હશે ખામી કોઈ મારામાં કે જેની જાણ હોવા છતાં મન મારું અજાણ છે

છે પ્રાર્થના તો મારી એટલી તને કે, મને તારા વિશ્વાસની જરૂર છે

જોઈએ છે એવો વિશ્વાસ મને કે, જેનાથી બંધાઈને આવી તું જાય છે

વિશ્વાસનો મારો કેટલો કાચો તાર છે કે, તારા સુધી નથી પહોંચી મારી પોકાર છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વિશ્વાસનો મારો કેટલો કાચો તાર છે કે, તારા સુધી નથી પહોંચી મારી પોકાર છે

હતો ને રહ્યો હું કેટલો ખોટા ખ્યાલમાં, આજ ભાન એનું મને થાય છે

કરી કોશિશ ખૂબ મેં તને પોકારવાની, તોય ના કોઈ એનો જવાબ છે

સમજાય છે આ પરથી તો પ્રભુ કે, હજી વધારે પુરુષાર્થની જરૂર છે

સાંભળીને પ્યારભર્યો પોકાર પ્રભુ, તું કોઈનો ના તું રોક્યો રોકાય છે

જાણ છે આ વાતની પૂરેપૂરી મને, ના એનાથી હું કાંઈ અજાણ છું

પોકાર્યો મેં તને ને તું ના આવ્યો, ના એની મને કોઈ ફરિયાદ છે

હશે ખામી કોઈ મારામાં કે જેની જાણ હોવા છતાં મન મારું અજાણ છે

છે પ્રાર્થના તો મારી એટલી તને કે, મને તારા વિશ્વાસની જરૂર છે

જોઈએ છે એવો વિશ્વાસ મને કે, જેનાથી બંધાઈને આવી તું જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


viśvāsanō mārō kēṭalō kācō tāra chē kē, tārā sudhī nathī pahōṁcī mārī pōkāra chē

hatō nē rahyō huṁ kēṭalō khōṭā khyālamāṁ, āja bhāna ēnuṁ manē thāya chē

karī kōśiśa khūba mēṁ tanē pōkāravānī, tōya nā kōī ēnō javāba chē

samajāya chē ā parathī tō prabhu kē, hajī vadhārē puruṣārthanī jarūra chē

sāṁbhalīnē pyārabharyō pōkāra prabhu, tuṁ kōīnō nā tuṁ rōkyō rōkāya chē

jāṇa chē ā vātanī pūrēpūrī manē, nā ēnāthī huṁ kāṁī ajāṇa chuṁ

pōkāryō mēṁ tanē nē tuṁ nā āvyō, nā ēnī manē kōī phariyāda chē

haśē khāmī kōī mārāmāṁ kē jēnī jāṇa hōvā chatāṁ mana māruṁ ajāṇa chē

chē prārthanā tō mārī ēṭalī tanē kē, manē tārā viśvāsanī jarūra chē

jōīē chē ēvō viśvāsa manē kē, jēnāthī baṁdhāīnē āvī tuṁ jāya chē