View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 997 | Date: 03-Oct-19941994-10-03આ મદમસ્ત સમુદ્રમાં, હું ડૂબતો ને ડૂબતો જાઉં છુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=a-madamasta-samudramam-hum-dubato-ne-dubato-jaum-chhumઆ મદમસ્ત સમુદ્રમાં, હું ડૂબતો ને ડૂબતો જાઉં છું

મધહોશી ને મસ્તીમાં મારી, હું પાગલ બની નાચતો જાઉં છું

તરવાની એ બડાશમાં, હું તો ડૂબતો ને ડૂબતો જાઉં છું

અન્યની સામે રોફ જમાવવા માટે, હું આવું કરતો જાઉં છું

થાતા ગૂંગળામણ, બહાર આવવાનું મન બહુ થઈ જાય છે

શ્વાસ નથી લેવાતા જ્યારે, અકળાઈ હું ખૂબ જાઉં છું

અહંકાર ને અભિમાનની એ ચાલમાં, ફસાતો જાઉં છું

જિત મેળવવાને કાજે, ફના થવા તૈયાર થઈ જાઉં છું

મળે છે જ્યારે હાર ને હાર, નારાજ હું ખૂબ થઈ જાઉં છું

આવ્યો ખ્યાલ જ્યારે મને મારી હાલતનો, બચવા કાજે ઉપાય ગોતતો જાઊ છું

ગભરાતો ને ડરતો હું આખર, મધદરિયે ડૂબી જાઊ છું

આ મદમસ્ત સમુદ્રમાં, હું ડૂબતો ને ડૂબતો જાઉં છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આ મદમસ્ત સમુદ્રમાં, હું ડૂબતો ને ડૂબતો જાઉં છું

મધહોશી ને મસ્તીમાં મારી, હું પાગલ બની નાચતો જાઉં છું

તરવાની એ બડાશમાં, હું તો ડૂબતો ને ડૂબતો જાઉં છું

અન્યની સામે રોફ જમાવવા માટે, હું આવું કરતો જાઉં છું

થાતા ગૂંગળામણ, બહાર આવવાનું મન બહુ થઈ જાય છે

શ્વાસ નથી લેવાતા જ્યારે, અકળાઈ હું ખૂબ જાઉં છું

અહંકાર ને અભિમાનની એ ચાલમાં, ફસાતો જાઉં છું

જિત મેળવવાને કાજે, ફના થવા તૈયાર થઈ જાઉં છું

મળે છે જ્યારે હાર ને હાર, નારાજ હું ખૂબ થઈ જાઉં છું

આવ્યો ખ્યાલ જ્યારે મને મારી હાલતનો, બચવા કાજે ઉપાય ગોતતો જાઊ છું

ગભરાતો ને ડરતો હું આખર, મધદરિયે ડૂબી જાઊ છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ā madamasta samudramāṁ, huṁ ḍūbatō nē ḍūbatō jāuṁ chuṁ

madhahōśī nē mastīmāṁ mārī, huṁ pāgala banī nācatō jāuṁ chuṁ

taravānī ē baḍāśamāṁ, huṁ tō ḍūbatō nē ḍūbatō jāuṁ chuṁ

anyanī sāmē rōpha jamāvavā māṭē, huṁ āvuṁ karatō jāuṁ chuṁ

thātā gūṁgalāmaṇa, bahāra āvavānuṁ mana bahu thaī jāya chē

śvāsa nathī lēvātā jyārē, akalāī huṁ khūba jāuṁ chuṁ

ahaṁkāra nē abhimānanī ē cālamāṁ, phasātō jāuṁ chuṁ

jita mēlavavānē kājē, phanā thavā taiyāra thaī jāuṁ chuṁ

malē chē jyārē hāra nē hāra, nārāja huṁ khūba thaī jāuṁ chuṁ

āvyō khyāla jyārē manē mārī hālatanō, bacavā kājē upāya gōtatō jāū chuṁ

gabharātō nē ḍaratō huṁ ākhara, madhadariyē ḍūbī jāū chuṁ