View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 996 | Date: 30-Sep-19941994-09-30ખોટા વિચારો ને ખોટા ભાવો, મારો પીછો છોડતા નથી (2)https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=khota-vicharo-ne-khota-bhavo-maro-pichho-chhodata-nathiખોટા વિચારો ને ખોટા ભાવો, મારો પીછો છોડતા નથી (2)

આવે છે એ ક્યાંથી ને ક્યાં જાય છે, એ સમજાતું નથી, ખોટા વિચારો ……..

મને સુખ શાંતિથી એ ક્યાંય રહેવા દેતા નથી, ખોટા વિચારો ……..

મારી સમજણ પર પાટો બાંધ્યા વિના એ રહેતા નથી, ખોટા વિચારો …….

મારી પાસે ના કરવાનું કરાવ્યા વિના એ રહેતા નથી, ખોટા વિચારો ……..

જાઉં હું જ્યાં જ્યાં એ ત્યાં ત્યાં આવ્યા વિના રહેતા નથી. ખોટા વિચારો ……..

જીવનને મારા એ ધ્વંશ બનાવ્યા વિના એ રહેતા નથી, ખોટા વિચારો ………

મને હર હાલમાં એ સુખી રહેવા દેતા નથી, દુઃખ સિવાય બીજું કાંઈ આપતા નથી, ખોટા ……..

કરી અન્ય પ્રત્યે ખોટા વિચાર, સારું એ મારું કાંઈ થવા દેતા નથી ………

આવું છું પ્રભુ તારી પાસે જ્યાં, મને ત્યાંય શાંતિથી રહેવા દેતા નથી ………

ખોટા વિચારો ને ખોટા ભાવો, મારો પીછો છોડતા નથી (2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ખોટા વિચારો ને ખોટા ભાવો, મારો પીછો છોડતા નથી (2)

આવે છે એ ક્યાંથી ને ક્યાં જાય છે, એ સમજાતું નથી, ખોટા વિચારો ……..

મને સુખ શાંતિથી એ ક્યાંય રહેવા દેતા નથી, ખોટા વિચારો ……..

મારી સમજણ પર પાટો બાંધ્યા વિના એ રહેતા નથી, ખોટા વિચારો …….

મારી પાસે ના કરવાનું કરાવ્યા વિના એ રહેતા નથી, ખોટા વિચારો ……..

જાઉં હું જ્યાં જ્યાં એ ત્યાં ત્યાં આવ્યા વિના રહેતા નથી. ખોટા વિચારો ……..

જીવનને મારા એ ધ્વંશ બનાવ્યા વિના એ રહેતા નથી, ખોટા વિચારો ………

મને હર હાલમાં એ સુખી રહેવા દેતા નથી, દુઃખ સિવાય બીજું કાંઈ આપતા નથી, ખોટા ……..

કરી અન્ય પ્રત્યે ખોટા વિચાર, સારું એ મારું કાંઈ થવા દેતા નથી ………

આવું છું પ્રભુ તારી પાસે જ્યાં, મને ત્યાંય શાંતિથી રહેવા દેતા નથી ………



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


khōṭā vicārō nē khōṭā bhāvō, mārō pīchō chōḍatā nathī (2)

āvē chē ē kyāṁthī nē kyāṁ jāya chē, ē samajātuṁ nathī, khōṭā vicārō ……..

manē sukha śāṁtithī ē kyāṁya rahēvā dētā nathī, khōṭā vicārō ……..

mārī samajaṇa para pāṭō bāṁdhyā vinā ē rahētā nathī, khōṭā vicārō …….

mārī pāsē nā karavānuṁ karāvyā vinā ē rahētā nathī, khōṭā vicārō ……..

jāuṁ huṁ jyāṁ jyāṁ ē tyāṁ tyāṁ āvyā vinā rahētā nathī. khōṭā vicārō ……..

jīvananē mārā ē dhvaṁśa banāvyā vinā ē rahētā nathī, khōṭā vicārō ………

manē hara hālamāṁ ē sukhī rahēvā dētā nathī, duḥkha sivāya bījuṁ kāṁī āpatā nathī, khōṭā ……..

karī anya pratyē khōṭā vicāra, sāruṁ ē māruṁ kāṁī thavā dētā nathī ………

āvuṁ chuṁ prabhu tārī pāsē jyāṁ, manē tyāṁya śāṁtithī rahēvā dētā nathī ………