View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 273 | Date: 03-Aug-19931993-08-03આકાશે ચાંદ ઊગ્યો છે, ચાંદ આકાશે ઊગ્યો છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=akashe-chanda-ugyo-chhe-chanda-akashe-ugyo-chheઆકાશે ચાંદ ઊગ્યો છે, ચાંદ આકાશે ઊગ્યો છે

પૂનમનો ચાંદ ઊગ્યો, પૂનમનો પૂર્ણ ચાંદ ઊગ્યો છે

પ્રભુની શીતળતા વરસાવે છે, પૂનમનો ચાંદ …..

શાંતિની સ્થાપના જીવનમાં એ તો કરતો જાય છે, પૂનમનો ચાંદ …..

પ્રેમની પરિભાષા એ તો આપતો જાય છે, પૂનમનો ચાંદ …..

પૂર્ણ પ્રકાશી પ્રકાશ એ તો ફેલાવતો જાય છે, પૂનમનો ચાંદ …..

સાથે તારા ને પણ ટમટમાવતો જાય છે, ચાંદ એ તો …..

કાંઈક એ તો શીખવી જાય છે, જીવનમાં સહુને

જુદો આનંદ એ તો આપતો જાય છે, આકાશે ચાંદ ….

પ્રભુની પહેચાન એ તો આપતો જાય છે, આકાશે ચાંદ ઊગ્યો છે

આકાશે ચાંદ ઊગ્યો છે, ચાંદ આકાશે ઊગ્યો છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આકાશે ચાંદ ઊગ્યો છે, ચાંદ આકાશે ઊગ્યો છે

પૂનમનો ચાંદ ઊગ્યો, પૂનમનો પૂર્ણ ચાંદ ઊગ્યો છે

પ્રભુની શીતળતા વરસાવે છે, પૂનમનો ચાંદ …..

શાંતિની સ્થાપના જીવનમાં એ તો કરતો જાય છે, પૂનમનો ચાંદ …..

પ્રેમની પરિભાષા એ તો આપતો જાય છે, પૂનમનો ચાંદ …..

પૂર્ણ પ્રકાશી પ્રકાશ એ તો ફેલાવતો જાય છે, પૂનમનો ચાંદ …..

સાથે તારા ને પણ ટમટમાવતો જાય છે, ચાંદ એ તો …..

કાંઈક એ તો શીખવી જાય છે, જીવનમાં સહુને

જુદો આનંદ એ તો આપતો જાય છે, આકાશે ચાંદ ….

પ્રભુની પહેચાન એ તો આપતો જાય છે, આકાશે ચાંદ ઊગ્યો છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ākāśē cāṁda ūgyō chē, cāṁda ākāśē ūgyō chē

pūnamanō cāṁda ūgyō, pūnamanō pūrṇa cāṁda ūgyō chē

prabhunī śītalatā varasāvē chē, pūnamanō cāṁda …..

śāṁtinī sthāpanā jīvanamāṁ ē tō karatō jāya chē, pūnamanō cāṁda …..

prēmanī paribhāṣā ē tō āpatō jāya chē, pūnamanō cāṁda …..

pūrṇa prakāśī prakāśa ē tō phēlāvatō jāya chē, pūnamanō cāṁda …..

sāthē tārā nē paṇa ṭamaṭamāvatō jāya chē, cāṁda ē tō …..

kāṁīka ē tō śīkhavī jāya chē, jīvanamāṁ sahunē

judō ānaṁda ē tō āpatō jāya chē, ākāśē cāṁda ….

prabhunī pahēcāna ē tō āpatō jāya chē, ākāśē cāṁda ūgyō chē