View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 272 | Date: 03-Aug-19931993-08-03ફરિયાદ નથી, ફરિયાદ નથી પ્રભુ મને તારી સાથે,મને કોઈ ફરિયાદ નથીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=phariyada-nathi-phariyada-nathi-prabhu-mane-tari-sathemane-koi-phariyadaફરિયાદ નથી, ફરિયાદ નથી પ્રભુ મને તારી સાથે,મને કોઈ ફરિયાદ નથી

આવી વસજે મારી યાદે યાદે, તારી યાદની પણ ફરિયાદ નથી,

કરીશ તને ફરી ફરિયાદ પણ, મને તારી સાથે કોઈ ફરિયાદ નથી

સમાવું છે મને તારામાં રે પ્રભુ, રહેવું છે તારી સંગાથ,

છે વિનંતી મારી એ કાંઈ ફરિયાદ નથી, છે સુખ દુઃખ મારા એ તો તારા,

મારું જીવન છે તારું ને તારું, મને તારી સાથે કોઈ ફરિયાદ નથી,

બની જાઉં હું તારા જેવી, તું મને તારા જેવી બનાવી દે,

છે પ્રાર્થના એ તો મારી એ કાંઈ ફરિયાદ નથી

ફરિયાદ નથી, ફરિયાદ નથી પ્રભુ મને તારી સાથે,મને કોઈ ફરિયાદ નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ફરિયાદ નથી, ફરિયાદ નથી પ્રભુ મને તારી સાથે,મને કોઈ ફરિયાદ નથી

આવી વસજે મારી યાદે યાદે, તારી યાદની પણ ફરિયાદ નથી,

કરીશ તને ફરી ફરિયાદ પણ, મને તારી સાથે કોઈ ફરિયાદ નથી

સમાવું છે મને તારામાં રે પ્રભુ, રહેવું છે તારી સંગાથ,

છે વિનંતી મારી એ કાંઈ ફરિયાદ નથી, છે સુખ દુઃખ મારા એ તો તારા,

મારું જીવન છે તારું ને તારું, મને તારી સાથે કોઈ ફરિયાદ નથી,

બની જાઉં હું તારા જેવી, તું મને તારા જેવી બનાવી દે,

છે પ્રાર્થના એ તો મારી એ કાંઈ ફરિયાદ નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


phariyāda nathī, phariyāda nathī prabhu manē tārī sāthē,manē kōī phariyāda nathī

āvī vasajē mārī yādē yādē, tārī yādanī paṇa phariyāda nathī,

karīśa tanē pharī phariyāda paṇa, manē tārī sāthē kōī phariyāda nathī

samāvuṁ chē manē tārāmāṁ rē prabhu, rahēvuṁ chē tārī saṁgātha,

chē vinaṁtī mārī ē kāṁī phariyāda nathī, chē sukha duḥkha mārā ē tō tārā,

māruṁ jīvana chē tāruṁ nē tāruṁ, manē tārī sāthē kōī phariyāda nathī,

banī jāuṁ huṁ tārā jēvī, tuṁ manē tārā jēvī banāvī dē,

chē prārthanā ē tō mārī ē kāṁī phariyāda nathī