Home » All Hymns » આનંદમયી, હે જ્યોતિ જ્યોર્તીમયી, હે પરમેશ્વરી, હે અખિલેશ્વરી
  1. Home
  2. All Hymns
  3. આનંદમયી, હે જ્યોતિ જ્યોર્તીમયી, હે પરમેશ્વરી, હે અખિલેશ્વરી
Hymn No. 4865 | Date: 13-Apr-20202020-04-13આનંદમયી, હે જ્યોતિ જ્યોર્તીમયી, હે પરમેશ્વરી, હે અખિલેશ્વરીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=anandamayi-he-jyoti-jyortimayi-he-parameshvari-he-akhileshvariઆનંદમયી, હે જ્યોતિ જ્યોર્તીમયી, હે પરમેશ્વરી, હે અખિલેશ્વરી
'મા' તને પ્રણામ, 'મા' તને પ્રણામ (2)
શાંતિની દાતા, ભક્તિની દાતા, હે જીવનદાતા, તને પ્રણામ
પ્રેમની રે વિધાતા, સૃષ્ટિની રે પ્રણેતા, હર જીવની રે માતા, 'મા' તને પ્રણામ
વેદોની રે ઉદ્ગમતા, મુક્તિની રે દાતા, દિવ્યતાની વિધાતા, તને પ્રણામ
દર્દને હણનારી, જીવને જંજાળમાંથી મુક્ત કરનારી, હે દિવ્યમાતા 'મા' તને..
ગીતમાં વહેનારી, સંગીતમાં નૃત્ય કરનારી, દિવ્ય નાદમાં રહેનારી, 'મા' તને
જીવન આપનારી, જીવન જંગમાં જીત આપનારી, જીવન જિવાડનારી, માતા તને પ્રણામ
માયા હરનારી, માયામાંથી મુક્ત કરનારી, પોતાનામાં સમાવનારી તને પ્રણામ
Text Size
આનંદમયી, હે જ્યોતિ જ્યોર્તીમયી, હે પરમેશ્વરી, હે અખિલેશ્વરી
આનંદમયી, હે જ્યોતિ જ્યોર્તીમયી, હે પરમેશ્વરી, હે અખિલેશ્વરી
'મા' તને પ્રણામ, 'મા' તને પ્રણામ (2)
શાંતિની દાતા, ભક્તિની દાતા, હે જીવનદાતા, તને પ્રણામ
પ્રેમની રે વિધાતા, સૃષ્ટિની રે પ્રણેતા, હર જીવની રે માતા, 'મા' તને પ્રણામ
વેદોની રે ઉદ્ગમતા, મુક્તિની રે દાતા, દિવ્યતાની વિધાતા, તને પ્રણામ
દર્દને હણનારી, જીવને જંજાળમાંથી મુક્ત કરનારી, હે દિવ્યમાતા 'મા' તને..
ગીતમાં વહેનારી, સંગીતમાં નૃત્ય કરનારી, દિવ્ય નાદમાં રહેનારી, 'મા' તને
જીવન આપનારી, જીવન જંગમાં જીત આપનારી, જીવન જિવાડનારી, માતા તને પ્રણામ
માયા હરનારી, માયામાંથી મુક્ત કરનારી, પોતાનામાં સમાવનારી તને પ્રણામ

Lyrics in English
ānaṁdamayī, hē jyōti jyōrtīmayī, hē paramēśvarī, hē akhilēśvarī
'mā' tanē praṇāma, 'mā' tanē praṇāma (2)
śāṁtinī dātā, bhaktinī dātā, hē jīvanadātā, tanē praṇāma
prēmanī rē vidhātā, sr̥ṣṭinī rē praṇētā, hara jīvanī rē mātā, 'mā' tanē praṇāma
vēdōnī rē udgamatā, muktinī rē dātā, divyatānī vidhātā, tanē praṇāma
dardanē haṇanārī, jīvanē jaṁjālamāṁthī mukta karanārī, hē divyamātā 'mā' tanē..
gītamāṁ vahēnārī, saṁgītamāṁ nr̥tya karanārī, divya nādamāṁ rahēnārī, 'mā' tanē
jīvana āpanārī, jīvana jaṁgamāṁ jīta āpanārī, jīvana jivāḍanārī, mātā tanē praṇāma
māyā haranārī, māyāmāṁthī mukta karanārī, pōtānāmāṁ samāvanārī tanē praṇāma