MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4864 | Date: 13-Apr-20202020-04-13નાસમજીના ખેલ છે મોટા ભાઈ, નાસમજીના ખેલ છે ખોટાhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nasamajina-khela-chhe-mota-bhai-nasamajina-khela-chhe-khotaનાસમજીના ખેલ છે મોટા ભાઈ, નાસમજીના ખેલ છે ખોટા

જગમાં એ ચાલ્યા આવ્યા, ને જગમાં એ ચાલતા રહેવાના

ક્યારે પણ સુખ-શાંતિના દેનારા, દિલમાં દુઃખ ઉત્પન કરનારા

દર્દ દિલમાં જગાડનારા, દિલને હંમેશાં એ તડપાવનારા

નવા નવા વર્તનના નર્તન એ કરાવનારા, હંમેશાં એ ડરાવનારા

જીવનમાંથી પ્રાણ તત્વને હરનારા, જીવન ઉજાડનારા

મનુષ્યને મનુષ્ય મિટાવી, કદી જાનવર તો કદી દાનવ બનાવનારા

આનંદ સુખને લૂંટનારા, ચિત્તનું ચેન એ ચોરનારા, ના...

જીવનનું ધ્યેય ભુલાવનારા, આડીઅવડી રાહે ભરમાવનારા, ના...

નાસમજીના ખેલ છે મોટા ભાઈ, નાસમજીના ખેલ છે ખોટા
View Original
Increase Font Decrease Font
 
નાસમજીના ખેલ છે મોટા ભાઈ, નાસમજીના ખેલ છે ખોટા

જગમાં એ ચાલ્યા આવ્યા, ને જગમાં એ ચાલતા રહેવાના

ક્યારે પણ સુખ-શાંતિના દેનારા, દિલમાં દુઃખ ઉત્પન કરનારા

દર્દ દિલમાં જગાડનારા, દિલને હંમેશાં એ તડપાવનારા

નવા નવા વર્તનના નર્તન એ કરાવનારા, હંમેશાં એ ડરાવનારા

જીવનમાંથી પ્રાણ તત્વને હરનારા, જીવન ઉજાડનારા

મનુષ્યને મનુષ્ય મિટાવી, કદી જાનવર તો કદી દાનવ બનાવનારા

આનંદ સુખને લૂંટનારા, ચિત્તનું ચેન એ ચોરનારા, ના...

જીવનનું ધ્યેય ભુલાવનારા, આડીઅવડી રાહે ભરમાવનારા, ના...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nāsamajīnā khēla chē mōṭā bhāī, nāsamajīnā khēla chē khōṭā

jagamāṁ ē cālyā āvyā, nē jagamāṁ ē cālatā rahēvānā

kyārē paṇa sukha-śāṁtinā dēnārā, dilamāṁ duḥkha utpana karanārā

darda dilamāṁ jagāḍanārā, dilanē haṁmēśāṁ ē taḍapāvanārā

navā navā vartananā nartana ē karāvanārā, haṁmēśāṁ ē ḍarāvanārā

jīvanamāṁthī prāṇa tatvanē haranārā, jīvana ujāḍanārā

manuṣyanē manuṣya miṭāvī, kadī jānavara tō kadī dānava banāvanārā

ānaṁda sukhanē lūṁṭanārā, cittanuṁ cēna ē cōranārā, nā...

jīvananuṁ dhyēya bhulāvanārā, āḍīavaḍī rāhē bharamāvanārā, nā...