View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3348 | Date: 29-Mar-19991999-03-29અંતરમાં બિરાજે મારો શ્યામ સુંદર, જોઉં હું એને ને ખુશ ખુશ થાઊંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=antaramam-biraje-maro-shyama-sundara-joum-hum-ene-ne-khusha-khusha-thaumઅંતરમાં બિરાજે મારો શ્યામ સુંદર, જોઉં હું એને ને ખુશ ખુશ થાઊં

જોઉં હું જગને જ્યાં, જોઈ આડંબરો આ જગના, હું દુઃખી થઈ જાઉં

જોવા ચાહું મારા શ્યામસુંદરને, આખા જગમાં જેને પળપળ હું ચાહું

મળી જાય દીદાર એના હર કણેકણમાં, તો ખુશ હું થઈ જાઉં

હૈયામાં મારા ભાવો ને ઊર્મીઓથી, હું તો નહાતો ને નહાતો જાઉં

ભૂલીને દર્દ મારું જીવનમાં, હું બેખુદીમાં તો ખેવાઈ જાઉં

શ્યામલડું મુખડું એનું મારા હૈયામાં જોઈ, મલકાતો ને મલકાતો જાઉં

હૈયામાં ફેલાયેલા પ્રકાશને જોઈને, થનગન હું તો નાચતો જાઉં

ભૂલીને દાસ્તાયે દર્દને જીવનમાં, નવા ગીતો હું રચતો જાઉં

સંગીતના સૂરો સજે એવા હૈયામાં, કે દિલ મારું એમાં રહે ડૂબ્યું એવું હું ચાહું

અંતરમાં બિરાજે મારો શ્યામ સુંદર, જોઉં હું એને ને ખુશ ખુશ થાઊં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અંતરમાં બિરાજે મારો શ્યામ સુંદર, જોઉં હું એને ને ખુશ ખુશ થાઊં

જોઉં હું જગને જ્યાં, જોઈ આડંબરો આ જગના, હું દુઃખી થઈ જાઉં

જોવા ચાહું મારા શ્યામસુંદરને, આખા જગમાં જેને પળપળ હું ચાહું

મળી જાય દીદાર એના હર કણેકણમાં, તો ખુશ હું થઈ જાઉં

હૈયામાં મારા ભાવો ને ઊર્મીઓથી, હું તો નહાતો ને નહાતો જાઉં

ભૂલીને દર્દ મારું જીવનમાં, હું બેખુદીમાં તો ખેવાઈ જાઉં

શ્યામલડું મુખડું એનું મારા હૈયામાં જોઈ, મલકાતો ને મલકાતો જાઉં

હૈયામાં ફેલાયેલા પ્રકાશને જોઈને, થનગન હું તો નાચતો જાઉં

ભૂલીને દાસ્તાયે દર્દને જીવનમાં, નવા ગીતો હું રચતો જાઉં

સંગીતના સૂરો સજે એવા હૈયામાં, કે દિલ મારું એમાં રહે ડૂબ્યું એવું હું ચાહું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


aṁtaramāṁ birājē mārō śyāma suṁdara, jōuṁ huṁ ēnē nē khuśa khuśa thāūṁ

jōuṁ huṁ jaganē jyāṁ, jōī āḍaṁbarō ā jaganā, huṁ duḥkhī thaī jāuṁ

jōvā cāhuṁ mārā śyāmasuṁdaranē, ākhā jagamāṁ jēnē palapala huṁ cāhuṁ

malī jāya dīdāra ēnā hara kaṇēkaṇamāṁ, tō khuśa huṁ thaī jāuṁ

haiyāmāṁ mārā bhāvō nē ūrmīōthī, huṁ tō nahātō nē nahātō jāuṁ

bhūlīnē darda māruṁ jīvanamāṁ, huṁ bēkhudīmāṁ tō khēvāī jāuṁ

śyāmalaḍuṁ mukhaḍuṁ ēnuṁ mārā haiyāmāṁ jōī, malakātō nē malakātō jāuṁ

haiyāmāṁ phēlāyēlā prakāśanē jōīnē, thanagana huṁ tō nācatō jāuṁ

bhūlīnē dāstāyē dardanē jīvanamāṁ, navā gītō huṁ racatō jāuṁ

saṁgītanā sūrō sajē ēvā haiyāmāṁ, kē dila māruṁ ēmāṁ rahē ḍūbyuṁ ēvuṁ huṁ cāhuṁ