View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3741 | Date: 19-Dec-19991999-12-19અંતરમાં કરજો વાસ તમે, રહેજો સદા સાથ, ઓ મારા ભોળાનાથhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=antaramam-karajo-vasa-tame-rahejo-sada-satha-o-mara-bholanathaઅંતરમાં કરજો વાસ તમે, રહેજો સદા સાથ, ઓ મારા ભોળાનાથ

શ્વાસેશ્વાસમાં અમારા ગૂંથજો મીઠાં નામ તમારા, ઓ મારા ભોળાનાથ

આપતા રહેજો અમને તો તમે, તમારા પ્રેમનો પ્રસાદ, ઓ મારા ભોળાનાથ

પુકારીએ છીએ તમને અમે, અરે પુકારજો તમે પણ ક્યારેક દઈને મીઠો સાદ

મસ્તીમાં રહેજો સદા સાથ તમે, રહેજો ના ઉદાસ, ઓ મારા ભોળાનાથ

દિલમાં અમારા રહે સદા તમારો વાસ, મળે અમને તમારા જ્ઞાનનો પ્રસાદ, ઓ ...

કહી દો ક્યારેક તમે પણ દિલથી દિલની વાત, ઓ મારા ભોળાનાથ

પ્યાસ અમારા નયનોની ને હૃદયની, તમે હવે બુઝાવો, ઓ ભોળાનાથ

ચાહીએ અમે સંગ ને સાથ તમારો, ના રહેવા દેજો અમારામાં કોઈ કચાસ ઓ …

આવો અમારા આવાસમાં, કરશું સંગ સહેવાસ, ઓ મારા ભોળાનાથ

અંતરમાં કરજો વાસ તમે, રહેજો સદા સાથ, ઓ મારા ભોળાનાથ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અંતરમાં કરજો વાસ તમે, રહેજો સદા સાથ, ઓ મારા ભોળાનાથ

શ્વાસેશ્વાસમાં અમારા ગૂંથજો મીઠાં નામ તમારા, ઓ મારા ભોળાનાથ

આપતા રહેજો અમને તો તમે, તમારા પ્રેમનો પ્રસાદ, ઓ મારા ભોળાનાથ

પુકારીએ છીએ તમને અમે, અરે પુકારજો તમે પણ ક્યારેક દઈને મીઠો સાદ

મસ્તીમાં રહેજો સદા સાથ તમે, રહેજો ના ઉદાસ, ઓ મારા ભોળાનાથ

દિલમાં અમારા રહે સદા તમારો વાસ, મળે અમને તમારા જ્ઞાનનો પ્રસાદ, ઓ ...

કહી દો ક્યારેક તમે પણ દિલથી દિલની વાત, ઓ મારા ભોળાનાથ

પ્યાસ અમારા નયનોની ને હૃદયની, તમે હવે બુઝાવો, ઓ ભોળાનાથ

ચાહીએ અમે સંગ ને સાથ તમારો, ના રહેવા દેજો અમારામાં કોઈ કચાસ ઓ …

આવો અમારા આવાસમાં, કરશું સંગ સહેવાસ, ઓ મારા ભોળાનાથ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


aṁtaramāṁ karajō vāsa tamē, rahējō sadā sātha, ō mārā bhōlānātha

śvāsēśvāsamāṁ amārā gūṁthajō mīṭhāṁ nāma tamārā, ō mārā bhōlānātha

āpatā rahējō amanē tō tamē, tamārā prēmanō prasāda, ō mārā bhōlānātha

pukārīē chīē tamanē amē, arē pukārajō tamē paṇa kyārēka daīnē mīṭhō sāda

mastīmāṁ rahējō sadā sātha tamē, rahējō nā udāsa, ō mārā bhōlānātha

dilamāṁ amārā rahē sadā tamārō vāsa, malē amanē tamārā jñānanō prasāda, ō ...

kahī dō kyārēka tamē paṇa dilathī dilanī vāta, ō mārā bhōlānātha

pyāsa amārā nayanōnī nē hr̥dayanī, tamē havē bujhāvō, ō bhōlānātha

cāhīē amē saṁga nē sātha tamārō, nā rahēvā dējō amārāmāṁ kōī kacāsa ō …

āvō amārā āvāsamāṁ, karaśuṁ saṁga sahēvāsa, ō mārā bhōlānātha