View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4871 | Date: 28-Apr-20202020-04-28અંતરના દ્વારે તમે આવજો, હવે વાર ના લાગડજોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=antarana-dvare-tame-avajo-have-vara-na-lagadajoઅંતરના દ્વારે તમે આવજો, હવે વાર ના લાગડજો

અંતર આતુરતાથી રાહ જુએ તમારી, આ વાત સાંભળજો

'મા' હવે તમે માયામાંથી બહાર કાઢજો

વિનંતી અમારી હૃદયે ધરી, 'મા', વહેલાં વહેલાં આવજો

તારો ને મારો નાતો છે પુરાણો, 'મા' હવે તમે સ્થાપજો

પ્રભુ ચાહું હું તારામાં એક થવા, 'મા' બીજું તમે સંભાળજો

હૃદયને તમારા અમારામાં સ્થાપજો, 'મા' હવે તમે માયામાંથી બહાર કાઢજો

જીવનવનમાં અમારા, તમારા પ્યારનાં ફૂલ ખિલાવજો

'મા' પ્યારથી પ્યાર કરીને, પ્યારથી અમને અપનાવજો, અંતરના દ્વારે

અંતરના દ્વારે તમે આવજો, હવે વાર ના લાગડજો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અંતરના દ્વારે તમે આવજો, હવે વાર ના લાગડજો

અંતર આતુરતાથી રાહ જુએ તમારી, આ વાત સાંભળજો

'મા' હવે તમે માયામાંથી બહાર કાઢજો

વિનંતી અમારી હૃદયે ધરી, 'મા', વહેલાં વહેલાં આવજો

તારો ને મારો નાતો છે પુરાણો, 'મા' હવે તમે સ્થાપજો

પ્રભુ ચાહું હું તારામાં એક થવા, 'મા' બીજું તમે સંભાળજો

હૃદયને તમારા અમારામાં સ્થાપજો, 'મા' હવે તમે માયામાંથી બહાર કાઢજો

જીવનવનમાં અમારા, તમારા પ્યારનાં ફૂલ ખિલાવજો

'મા' પ્યારથી પ્યાર કરીને, પ્યારથી અમને અપનાવજો, અંતરના દ્વારે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


aṁtaranā dvārē tamē āvajō, havē vāra nā lāgaḍajō

aṁtara āturatāthī rāha juē tamārī, ā vāta sāṁbhalajō

'mā' havē tamē māyāmāṁthī bahāra kāḍhajō

vinaṁtī amārī hr̥dayē dharī, 'mā', vahēlāṁ vahēlāṁ āvajō

tārō nē mārō nātō chē purāṇō, 'mā' havē tamē sthāpajō

prabhu cāhuṁ huṁ tārāmāṁ ēka thavā, 'mā' bījuṁ tamē saṁbhālajō

hr̥dayanē tamārā amārāmāṁ sthāpajō, 'mā' havē tamē māyāmāṁthī bahāra kāḍhajō

jīvanavanamāṁ amārā, tamārā pyāranāṁ phūla khilāvajō

'mā' pyārathī pyāra karīnē, pyārathī amanē apanāvajō, aṁtaranā dvārē