MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4872 | Date: 28-Apr-20202020-04-28અંતરમાં વસનારી તું, ઘટ ઘટમાં રમનારી તુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=antaramam-vasanari-tum-ghata-ghatamam-ramanari-tumઅંતરમાં વસનારી તું, ઘટ ઘટમાં રમનારી તું

'મા' તને કહેવાની જરૂર પડતી નથી, તને કહેવાની જરૂર નથી

જાણે છે સહુના હાલહવાલ, તું તો અજાણી નથી

તોય તને કહું છું રે માડી, અરજી મારી સ્વીકારજે

તારા શરણે સદા રાખજે, તારા શરણે સદા રાખજે

ભટકતા મારા મનડાને માડી, રખડતા મારા ચિત્તડાને માડી

તારામાં તું સદા સ્થાપજે, તારામાં તું સદા સ્થાપજે, અંતરમાં…

અંતરની અભિલાષા મારી, કે ગણ એને ઇચ્છા મારી

માડી તારામાં એક કરજે હવે તું, તારાથી દૂર મને ના રાખજે

કાંખે લઈ તારી તું ફરે ના ફરે, પણ તારા ચરણમાં મને રાખજે

હે વિશ્વવિધાતા, હે જગતજનની, અરજી મારી ઉરે ધરજે

આ તારા બાળને માડી, હવે તું તારા ખોળલે લેજે

અંતરમાં વસનારી તું, ઘટ ઘટમાં રમનારી તું
View Original
Increase Font Decrease Font
 
અંતરમાં વસનારી તું, ઘટ ઘટમાં રમનારી તું

'મા' તને કહેવાની જરૂર પડતી નથી, તને કહેવાની જરૂર નથી

જાણે છે સહુના હાલહવાલ, તું તો અજાણી નથી

તોય તને કહું છું રે માડી, અરજી મારી સ્વીકારજે

તારા શરણે સદા રાખજે, તારા શરણે સદા રાખજે

ભટકતા મારા મનડાને માડી, રખડતા મારા ચિત્તડાને માડી

તારામાં તું સદા સ્થાપજે, તારામાં તું સદા સ્થાપજે, અંતરમાં…

અંતરની અભિલાષા મારી, કે ગણ એને ઇચ્છા મારી

માડી તારામાં એક કરજે હવે તું, તારાથી દૂર મને ના રાખજે

કાંખે લઈ તારી તું ફરે ના ફરે, પણ તારા ચરણમાં મને રાખજે

હે વિશ્વવિધાતા, હે જગતજનની, અરજી મારી ઉરે ધરજે

આ તારા બાળને માડી, હવે તું તારા ખોળલે લેજે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


aṁtaramāṁ vasanārī tuṁ, ghaṭa ghaṭamāṁ ramanārī tuṁ

'mā' tanē kahēvānī jarūra paḍatī nathī, tanē kahēvānī jarūra nathī

jāṇē chē sahunā hālahavāla, tuṁ tō ajāṇī nathī

tōya tanē kahuṁ chuṁ rē māḍī, arajī mārī svīkārajē

tārā śaraṇē sadā rākhajē, tārā śaraṇē sadā rākhajē

bhaṭakatā mārā manaḍānē māḍī, rakhaḍatā mārā cittaḍānē māḍī

tārāmāṁ tuṁ sadā sthāpajē, tārāmāṁ tuṁ sadā sthāpajē, aṁtaramāṁ…

aṁtaranī abhilāṣā mārī, kē gaṇa ēnē icchā mārī

māḍī tārāmāṁ ēka karajē havē tuṁ, tārāthī dūra manē nā rākhajē

kāṁkhē laī tārī tuṁ pharē nā pharē, paṇa tārā caraṇamāṁ manē rākhajē

hē viśvavidhātā, hē jagatajananī, arajī mārī urē dharajē

ā tārā bālanē māḍī, havē tuṁ tārā khōlalē lējē