View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4870 | Date: 28-Apr-20202020-04-28તું કૃપાળી છે, તું દીનદયાળી છે, 'મા' તું મારી છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tum-kripali-chhe-tum-dinadayali-chhe-ma-tum-mari-chheતું કૃપાળી છે, તું દીનદયાળી છે, 'મા' તું મારી છે

અનુભવ્યું આજ મેંતો, તું કૃપાળી છે, તું દયાળી છે

જીવનના જંગને તું જિતાડનારી છે, તું કૃપાળી છે, તું દીનદયાળી છે

દૃશ્યમાં અદૃશ્ય તું તો રહેનારી છે, 'મા' તું કૃપાળી છે

વેરાન હૃદયને મારા, તારા પ્રેમથી તું ભરનારી છે, 'મા' તું કૃપાળી છે

બુદ્ધિથી પરે તું મને લઈ જનારી છે, 'મા' તું કૃપાળી છે

હારજીતમાં ના મને તું રાખનારી છે, 'મા' તું દયાળુ છે

શ્વાસેશ્વાસમાં મારા ચૈતન્ય તું ભરનારી, છે 'મા' તું કૃપાળી છે

જીવનમાં મારા તું મને રમાડનારી છે, દુઃખદર્દથી પાર કરનારી છે

અંતરની જાગૃતિ આપનારી છે, તું કૃપાળી છે, તું દીનદયાળી છે

તું કૃપાળી છે, તું દીનદયાળી છે, 'મા' તું મારી છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તું કૃપાળી છે, તું દીનદયાળી છે, 'મા' તું મારી છે

અનુભવ્યું આજ મેંતો, તું કૃપાળી છે, તું દયાળી છે

જીવનના જંગને તું જિતાડનારી છે, તું કૃપાળી છે, તું દીનદયાળી છે

દૃશ્યમાં અદૃશ્ય તું તો રહેનારી છે, 'મા' તું કૃપાળી છે

વેરાન હૃદયને મારા, તારા પ્રેમથી તું ભરનારી છે, 'મા' તું કૃપાળી છે

બુદ્ધિથી પરે તું મને લઈ જનારી છે, 'મા' તું કૃપાળી છે

હારજીતમાં ના મને તું રાખનારી છે, 'મા' તું દયાળુ છે

શ્વાસેશ્વાસમાં મારા ચૈતન્ય તું ભરનારી, છે 'મા' તું કૃપાળી છે

જીવનમાં મારા તું મને રમાડનારી છે, દુઃખદર્દથી પાર કરનારી છે

અંતરની જાગૃતિ આપનારી છે, તું કૃપાળી છે, તું દીનદયાળી છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tuṁ kr̥pālī chē, tuṁ dīnadayālī chē, 'mā' tuṁ mārī chē

anubhavyuṁ āja mēṁtō, tuṁ kr̥pālī chē, tuṁ dayālī chē

jīvananā jaṁganē tuṁ jitāḍanārī chē, tuṁ kr̥pālī chē, tuṁ dīnadayālī chē

dr̥śyamāṁ adr̥śya tuṁ tō rahēnārī chē, 'mā' tuṁ kr̥pālī chē

vērāna hr̥dayanē mārā, tārā prēmathī tuṁ bharanārī chē, 'mā' tuṁ kr̥pālī chē

buddhithī parē tuṁ manē laī janārī chē, 'mā' tuṁ kr̥pālī chē

hārajītamāṁ nā manē tuṁ rākhanārī chē, 'mā' tuṁ dayālu chē

śvāsēśvāsamāṁ mārā caitanya tuṁ bharanārī, chē 'mā' tuṁ kr̥pālī chē

jīvanamāṁ mārā tuṁ manē ramāḍanārī chē, duḥkhadardathī pāra karanārī chē

aṁtaranī jāgr̥ti āpanārī chē, tuṁ kr̥pālī chē, tuṁ dīnadayālī chē