View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4497 | Date: 08-Jun-20152015-06-08અંતરના ઊંડાણેથી મા, હવે તમે બોલાવોનેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=antarana-undanethi-ma-have-tame-bolavoneઅંતરના ઊંડાણેથી મા, હવે તમે બોલાવોને

બંધ અંતરનાં દ્વાર અમારાં ખોલી આપોને,

રહ્યા ખોવાતા અહીંતહીં, રહ્યા ભટકતા અહીંતહીં

હવે મનને અમારા, તમારામાં સ્થિરતા આપોને

નિજ ભવોના પ્રવાહમાં, હવે તમે સમાવોને

આકાર-વિકાર ઉદ્ભવતા રહ્યા સતત અમારામાં

નિરાકાર માતા, તમારી પ્રચંડ જ્યોતમાં સમાવોને

ગુણ-અવગુણના અંતર, હવે અમારાં કાપોને

વિચારો ને ભાવોમાં, હવે તમે સતત વરસોને

એકાકારના તારમાં, હવે તો અમને જોડો રે

અંતરના ઊંડાણેથી મા, હવે તમે બોલાવોને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અંતરના ઊંડાણેથી મા, હવે તમે બોલાવોને

બંધ અંતરનાં દ્વાર અમારાં ખોલી આપોને,

રહ્યા ખોવાતા અહીંતહીં, રહ્યા ભટકતા અહીંતહીં

હવે મનને અમારા, તમારામાં સ્થિરતા આપોને

નિજ ભવોના પ્રવાહમાં, હવે તમે સમાવોને

આકાર-વિકાર ઉદ્ભવતા રહ્યા સતત અમારામાં

નિરાકાર માતા, તમારી પ્રચંડ જ્યોતમાં સમાવોને

ગુણ-અવગુણના અંતર, હવે અમારાં કાપોને

વિચારો ને ભાવોમાં, હવે તમે સતત વરસોને

એકાકારના તારમાં, હવે તો અમને જોડો રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


aṁtaranā ūṁḍāṇēthī mā, havē tamē bōlāvōnē

baṁdha aṁtaranāṁ dvāra amārāṁ khōlī āpōnē,

rahyā khōvātā ahīṁtahīṁ, rahyā bhaṭakatā ahīṁtahīṁ

havē mananē amārā, tamārāmāṁ sthiratā āpōnē

nija bhavōnā pravāhamāṁ, havē tamē samāvōnē

ākāra-vikāra udbhavatā rahyā satata amārāmāṁ

nirākāra mātā, tamārī pracaṁḍa jyōtamāṁ samāvōnē

guṇa-avaguṇanā aṁtara, havē amārāṁ kāpōnē

vicārō nē bhāvōmāṁ, havē tamē satata varasōnē

ēkākāranā tāramāṁ, havē tō amanē jōḍō rē