View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4111 | Date: 28-Apr-20012001-04-28અરર આ તે શું કર્યું ......(2)https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=arara-a-te-shum-karyumઅરર આ તે શું કર્યું ......(2)

નજરોના તીર માર્યા નજરોથી, નજરનો ગુલામ શાને બનાવી દીધો,

મંદ મંદ મુશ્કાન કરી ચિતડું ચોરી લીધું, આ તે શું કર્યુ....

સુખચેનથી રહેતો હતો જીવનમાં, એક નજરથી બેચેન બનાવી દીધું,

કર્યું એવું તે શું કે નીંદરને મારી દુશ્મન બનાવી દીધી, અરર તે શું કર્યું.....

ખુદને ખુદથી જાણે જુદો કરી દીધો, અરર આ તે શું કર્યુ .....

અરમાનોની ગલીઓમાં મને ભટકતો કરી દીધો કે આ તે શું કર્યું,

સમજણના દ્વાર મારા કરી બંધ, મને બેગાનો બનાવી દીધો.

અરર આ તે શું કર્યું ......(2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અરર આ તે શું કર્યું ......(2)

નજરોના તીર માર્યા નજરોથી, નજરનો ગુલામ શાને બનાવી દીધો,

મંદ મંદ મુશ્કાન કરી ચિતડું ચોરી લીધું, આ તે શું કર્યુ....

સુખચેનથી રહેતો હતો જીવનમાં, એક નજરથી બેચેન બનાવી દીધું,

કર્યું એવું તે શું કે નીંદરને મારી દુશ્મન બનાવી દીધી, અરર તે શું કર્યું.....

ખુદને ખુદથી જાણે જુદો કરી દીધો, અરર આ તે શું કર્યુ .....

અરમાનોની ગલીઓમાં મને ભટકતો કરી દીધો કે આ તે શું કર્યું,

સમજણના દ્વાર મારા કરી બંધ, મને બેગાનો બનાવી દીધો.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


arara ā tē śuṁ karyuṁ ......(2)

najarōnā tīra māryā najarōthī, najaranō gulāma śānē banāvī dīdhō,

maṁda maṁda muśkāna karī citaḍuṁ cōrī līdhuṁ, ā tē śuṁ karyu....

sukhacēnathī rahētō hatō jīvanamāṁ, ēka najarathī bēcēna banāvī dīdhuṁ,

karyuṁ ēvuṁ tē śuṁ kē nīṁdaranē mārī duśmana banāvī dīdhī, arara tē śuṁ karyuṁ.....

khudanē khudathī jāṇē judō karī dīdhō, arara ā tē śuṁ karyu .....

aramānōnī galīōmāṁ manē bhaṭakatō karī dīdhō kē ā tē śuṁ karyuṁ,

samajaṇanā dvāra mārā karī baṁdha, manē bēgānō banāvī dīdhō.