View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4650 | Date: 12-Oct-20172017-10-12અસ્તિત્વ વિનાના અસ્તિત્વ, આદર આપતો રહ્યો છે આ માનવીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=astitva-vinana-astitva-adara-apato-rahyo-chhe-a-manaviઅસ્તિત્વ વિનાના અસ્તિત્વ, આદર આપતો રહ્યો છે આ માનવી

ગફલતના ખેલમાં ઉલઝતો રહ્યો છે આ માનવી

સનાતન સત્યને ભૂલીને, માયામાં અટવાતો રહ્યો છે આ માનવી

ભૂલીને સાર્થકતા, મંઝિલ વિનાની મંઝિલ શોધી રહ્યો છે આ માનવી

અસ્તિત્વ વિનાના અસ્તિત્વ, આદર આપતો રહ્યો છે આ માનવી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અસ્તિત્વ વિનાના અસ્તિત્વ, આદર આપતો રહ્યો છે આ માનવી

ગફલતના ખેલમાં ઉલઝતો રહ્યો છે આ માનવી

સનાતન સત્યને ભૂલીને, માયામાં અટવાતો રહ્યો છે આ માનવી

ભૂલીને સાર્થકતા, મંઝિલ વિનાની મંઝિલ શોધી રહ્યો છે આ માનવી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


astitva vinānā astitva, ādara āpatō rahyō chē ā mānavī

gaphalatanā khēlamāṁ ulajhatō rahyō chē ā mānavī

sanātana satyanē bhūlīnē, māyāmāṁ aṭavātō rahyō chē ā mānavī

bhūlīnē sārthakatā, maṁjhila vinānī maṁjhila śōdhī rahyō chē ā mānavī