View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4651 | Date: 12-Oct-20172017-10-12દિલની વાત છે, દિલથી દિલને કહું છુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=dilani-vata-chhe-dilathi-dilane-kahum-chhumદિલની વાત છે, દિલથી દિલને કહું છું

જાણે છે પ્રભુ તું બધું, છતાં દિલ ખાલી કરું છું

સમજાતું નથી કાંઈ, શું સાચું-શું ખોટું, હકીકત તને કહું છું

જાણ નથી કોઈ વાતની, વાત આ સાચી કહું છું

કરાવવું હોય તને તે તું કરાવજે, બસ આટલું કહું છું

પળ પ્રતિ પળ પાઉં તારી સમીપતા, એ ચાહું છું

એકરૂપતા ને તદરૂપતા માટે, સતત તને વીનવું છું

અવસ્થાથી મારી તું અવગત છે, છતં તને કહું છું

ફરિયાદ નથી, કોઈ માગ નથી, હાલે દિલનો ઇઝહાર કરું છું

દિલની વાત છે, દિલથી દિલને કહું છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
દિલની વાત છે, દિલથી દિલને કહું છું

જાણે છે પ્રભુ તું બધું, છતાં દિલ ખાલી કરું છું

સમજાતું નથી કાંઈ, શું સાચું-શું ખોટું, હકીકત તને કહું છું

જાણ નથી કોઈ વાતની, વાત આ સાચી કહું છું

કરાવવું હોય તને તે તું કરાવજે, બસ આટલું કહું છું

પળ પ્રતિ પળ પાઉં તારી સમીપતા, એ ચાહું છું

એકરૂપતા ને તદરૂપતા માટે, સતત તને વીનવું છું

અવસ્થાથી મારી તું અવગત છે, છતં તને કહું છું

ફરિયાદ નથી, કોઈ માગ નથી, હાલે દિલનો ઇઝહાર કરું છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


dilanī vāta chē, dilathī dilanē kahuṁ chuṁ

jāṇē chē prabhu tuṁ badhuṁ, chatāṁ dila khālī karuṁ chuṁ

samajātuṁ nathī kāṁī, śuṁ sācuṁ-śuṁ khōṭuṁ, hakīkata tanē kahuṁ chuṁ

jāṇa nathī kōī vātanī, vāta ā sācī kahuṁ chuṁ

karāvavuṁ hōya tanē tē tuṁ karāvajē, basa āṭaluṁ kahuṁ chuṁ

pala prati pala pāuṁ tārī samīpatā, ē cāhuṁ chuṁ

ēkarūpatā nē tadarūpatā māṭē, satata tanē vīnavuṁ chuṁ

avasthāthī mārī tuṁ avagata chē, chataṁ tanē kahuṁ chuṁ

phariyāda nathī, kōī māga nathī, hālē dilanō ijhahāra karuṁ chuṁ