View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4642 | Date: 07-Jul-20172017-07-07અટ્ટહાસ્યની આ કોઈ સભા નથી, મનમાની કરવાની આ જગા નથીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=attahasyani-a-koi-sabha-nathi-manamani-karavani-a-jaga-nathiઅટ્ટહાસ્યની આ કોઈ સભા નથી, મનમાની કરવાની આ જગા નથી

ના આવશે અહીં કે ફુરસદિયા માટે, અહીં કોઈ જગા નથી

તમારા મીઠા મીઠા મલકતા ચહેરાના, હાસ્યથી વાકેફ છીએ અમે

બોલતા નથી કાંઈ એ વાત અલગ છે, પણ સમજથી કાંઈ પરે નથી

સાથી ને સંગાથી માટે આવતા હો, તો આ સાચી જગા નથી

માયાનોં બંધન બાંધવા માટે અહીં, કોઈ રસ્સી નથી

કપાઈ જાશો, છૂંદાઈ જાશો, દર્દ સહેવા માટે હજી તૈયાર નથી

મારું મારું ને મળે મળે ના ચક્કરમાં કાંઈ વળવાનું નથી

ભૂલવી હશે પોતાની જાતને તો, અહીં ફરિયાદ સાંભળવાવાળું કોઈ નથી

યાદોને ફરિયાદો મટ્યા વગર, આગળ કોઈ વધી શકતું નથી

અટ્ટહાસ્યની આ કોઈ સભા નથી, મનમાની કરવાની આ જગા નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
અટ્ટહાસ્યની આ કોઈ સભા નથી, મનમાની કરવાની આ જગા નથી

ના આવશે અહીં કે ફુરસદિયા માટે, અહીં કોઈ જગા નથી

તમારા મીઠા મીઠા મલકતા ચહેરાના, હાસ્યથી વાકેફ છીએ અમે

બોલતા નથી કાંઈ એ વાત અલગ છે, પણ સમજથી કાંઈ પરે નથી

સાથી ને સંગાથી માટે આવતા હો, તો આ સાચી જગા નથી

માયાનોં બંધન બાંધવા માટે અહીં, કોઈ રસ્સી નથી

કપાઈ જાશો, છૂંદાઈ જાશો, દર્દ સહેવા માટે હજી તૈયાર નથી

મારું મારું ને મળે મળે ના ચક્કરમાં કાંઈ વળવાનું નથી

ભૂલવી હશે પોતાની જાતને તો, અહીં ફરિયાદ સાંભળવાવાળું કોઈ નથી

યાદોને ફરિયાદો મટ્યા વગર, આગળ કોઈ વધી શકતું નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


aṭṭahāsyanī ā kōī sabhā nathī, manamānī karavānī ā jagā nathī

nā āvaśē ahīṁ kē phurasadiyā māṭē, ahīṁ kōī jagā nathī

tamārā mīṭhā mīṭhā malakatā cahērānā, hāsyathī vākēpha chīē amē

bōlatā nathī kāṁī ē vāta alaga chē, paṇa samajathī kāṁī parē nathī

sāthī nē saṁgāthī māṭē āvatā hō, tō ā sācī jagā nathī

māyānōṁ baṁdhana bāṁdhavā māṭē ahīṁ, kōī rassī nathī

kapāī jāśō, chūṁdāī jāśō, darda sahēvā māṭē hajī taiyāra nathī

māruṁ māruṁ nē malē malē nā cakkaramāṁ kāṁī valavānuṁ nathī

bhūlavī haśē pōtānī jātanē tō, ahīṁ phariyāda sāṁbhalavāvāluṁ kōī nathī

yādōnē phariyādō maṭyā vagara, āgala kōī vadhī śakatuṁ nathī