View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4641 | Date: 07-Jul-20172017-07-07નિત્ય નિરંતર રટણ એનું, એ જ તો એનું પૂજન છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nitya-nirantara-ratana-enum-e-ja-to-enum-pujana-chheનિત્ય નિરંતર રટણ એનું, એ જ તો એનું પૂજન છે

શ્વાસોમાં ગુંજન એનું, એ જ તો એનું પૂજન છે

રહે સતત અહેસાસ એનો, એ જ તો એનું પૂજન છે

હૃદયમાં વાસ એનો, એ જ તો એનું પૂજન છે

ઘટ ઘટમાં ભાસ એનો, એ જ તો એનું પૂજન છે

ભાવોમાં વહે સતત ગીત એનું, એ જ તો પૂજન છે

છૂટે સઘળા હોશ જીવનમાં, એ જ તો એનું પૂજન છે

દૃશ્યેદૃશ્યમાં સજે દૃશ્ય, એનું એ જ તો પૂજન છે

મટે સઘળા હું ને તું ના ભેદ, એનું, એ જ તો એનું પૂજન છે

થાય ને કરે જો કોઈ આવું પૂજન, પછી ના કોઈ અંતર છે

નિત્ય નિરંતર રટણ એનું, એ જ તો એનું પૂજન છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નિત્ય નિરંતર રટણ એનું, એ જ તો એનું પૂજન છે

શ્વાસોમાં ગુંજન એનું, એ જ તો એનું પૂજન છે

રહે સતત અહેસાસ એનો, એ જ તો એનું પૂજન છે

હૃદયમાં વાસ એનો, એ જ તો એનું પૂજન છે

ઘટ ઘટમાં ભાસ એનો, એ જ તો એનું પૂજન છે

ભાવોમાં વહે સતત ગીત એનું, એ જ તો પૂજન છે

છૂટે સઘળા હોશ જીવનમાં, એ જ તો એનું પૂજન છે

દૃશ્યેદૃશ્યમાં સજે દૃશ્ય, એનું એ જ તો પૂજન છે

મટે સઘળા હું ને તું ના ભેદ, એનું, એ જ તો એનું પૂજન છે

થાય ને કરે જો કોઈ આવું પૂજન, પછી ના કોઈ અંતર છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nitya niraṁtara raṭaṇa ēnuṁ, ē ja tō ēnuṁ pūjana chē

śvāsōmāṁ guṁjana ēnuṁ, ē ja tō ēnuṁ pūjana chē

rahē satata ahēsāsa ēnō, ē ja tō ēnuṁ pūjana chē

hr̥dayamāṁ vāsa ēnō, ē ja tō ēnuṁ pūjana chē

ghaṭa ghaṭamāṁ bhāsa ēnō, ē ja tō ēnuṁ pūjana chē

bhāvōmāṁ vahē satata gīta ēnuṁ, ē ja tō pūjana chē

chūṭē saghalā hōśa jīvanamāṁ, ē ja tō ēnuṁ pūjana chē

dr̥śyēdr̥śyamāṁ sajē dr̥śya, ēnuṁ ē ja tō pūjana chē

maṭē saghalā huṁ nē tuṁ nā bhēda, ēnuṁ, ē ja tō ēnuṁ pūjana chē

thāya nē karē jō kōī āvuṁ pūjana, pachī nā kōī aṁtara chē